"Thánh nịnh vợ showbiz" gọi tên Tiến Luật

Cánh mày râu nên bỏ túi vài câu nịnh vợ của Tiến Luật để dùng cho dịp Tết.

Trên trang cá nhân, Thu Trang đăng tải bức ảnh khoe nhan sắc trẻ trung, kèm dòng trạng thái ngập tràn thính: "Châu Á có Nam Á, Tây Á, Đông Á. Còn ở đây thì có em á". Thu Trang quăng nhẹ dòng trạng thái khiến hội bạn bè trong giới phải vào lên tiếng. 

Phát La bốc trần dòng trạng thái của Thu Trang:"Ngồi suy nghĩ ý nghĩa status nửa tiếng rồi chị". Đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ: "Quá trời".

thanh ninh vo showbiz goi ten tien luat - anh 0

Với dòng trạng thái mặn mòi của Thu Trang, chắc chắn Tiến Luật không thể vắng mặt: "Thương gia chỉ muốn thu tiền. Thương em tôi chỉ muốn Thu Trang". Quả nhiên, không hổ danh là "thánh nịnh vợ", Tiến Luật luôn tích góp văn chương lai láng để dành cho bà xã mỗi khi cần dùng. 

Thậm chí, trên trang cá nhân, nam diễn viên còn hướng dẫn cánh mày râu "nịnh" vợ: "Dăm ba câu nịnh vợ, các ông ghi chép lại, Tết tới rồi! - Làm trai giữ được nước non. Làm chồng giữ được túi cho nóc nhà". 

thanh ninh vo showbiz goi ten tien luat - anh 0

Thu Trang - Tiến Luật, đôi vợ chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm hạnh phúc. Bên cạnh đó, khán giả còn được dịp "cười ra nước mắt" với những màn khịa nhau hài hước của họ trên mạng xã hội. 

thanh ninh vo showbiz goi ten tien luat - anh 0

Ở bên nhau từ những ngày khó khăn cho đến khi thành công như hiện tại, Thu Trang - Tiến Luật vẫn giữ được tình cảm mặn nồng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh và dù bận rộn công việc cách mấy, cả hai vẫn cố gắng dành thời gian cho con.

Tiến Luật quên đọc credit khi xem hình Phan Mạnh Quỳnh, bị "phản pháo" ngay và luôn

Thúy Ngân - Ngô Kiến Huy vừa nhận giải, Tiến Luật nhanh chóng "gài kèo" nhưng lập tức... bị phũ

"Chung nhà" Tiến Luật, trái tim Thúy Ngân vẫn hướng về team Lan Ngọc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ