Thanh Hằng: "Tôi và ông xã không đi theo những định kiến cũ"

Thanh Hằng đã có những chia sẻ về hạnh phúc của cô trong công việc, trong cuộc sống, trong mối quan hệ với ông xã thu hút sự chú ý.

Thanh Hằng cho rằng ai cũng muốn hướng tới hạnh phúc nhưng đôi khi suy nghĩ xa quá. Có người nghĩ phải có biệt thự, xe hơi, quyền lực mới là hạnh phúc.

Nhưng Thanh Hằng lại quan niệm hạnh phúc đến từ những điều đơn giản như được ăn một món ngon, được gặp một người mà bản thân có thể trò chuyện tâm đắc, được mặc một bộ đồ mà mình cảm thấy tự tin.

Ngoài ra, hạnh phúc còn là được tự do, độc lập, chủ động làm những gì mình muốn. 'Tôi thấy mình hạnh phúc, xinh đẹp nhất là khi có thể làm chủ mọi hành động, tư duy xung quanh cuộc sống của mình. Không điều gì đong đếm được nó. Giá trị đó lớn hơn tất cả' - Thanh Hằng cho biết.

thanh hang toi va ong xa khong di theo nhung dinh kien cu - anh 0
Thanh Hằng khẳng định "không phải có nhà lầu, xe hơi" là hạnh phúc

Đối với Thanh Hằng, thang điểm hạnh phúc là 10. Siêu mẫu luôn cảm thấy hài lòng với bản thân, thấy năng động và vui vẻ, nhất là khi được làm việc. Cô nghĩ rằng chỉ khi bản thân có cảm giác vui thì mới làm, và chỉ khi đó mới hiệu quả, lan tỏa tới không gian xung quanh mình.

Thanh Hằng tâm sự, mọi người đã thấy được sự gian nan mà cô đã phấn đấu suốt hơn 20 năm làm nghề để có được những giá trị như bây giờ, nhưng đối với cô đó là hạnh phúc.

'Tôi luôn là người tích cực. Có lúc tôi cũng hơi trách móc, tự hỏi tại sao mình không may mắn, nhưng tôi đã rút ra khỏi cái vòng suy nghĩ đó và nghĩ rằng những gì diễn ra đều có lý do. Nó sẽ có cái vui cái không vui, cái tốt và cái không tốt, để giúp cho mình có được sự cân bằng của ngày hôm nay' - nữ siêu mẫu bày tỏ.

Bí quyết giữ lửa hôn nhân của Thanh Hằng

Thanh Hằng nữ tính hơn từ khi lấy chồng

Thân thế kín tiếng của mẹ chồng Thanh Hằng

(

Nguồn: NLĐ

)
Chia sẻ