Logo VieZ

Thanh Hà - Phương Uyên tổ chức đám cưới tại Mỹ

Huỳnh|

Hôn lễ của Thanh Hà - Phương Uyên được tổ chức không gian phòng trà ấm cúng, lãng mạn.

Theo Zing, đại diện truyền thông của Thanh Hà xác nhận, nữ ca sĩ tổ chức hôn lễ với nhạc sĩ Phương Uyên vào sáng 15/9 tại California, Mỹ (khoảng 21h ngày 15/9, giờ Việt Nam). 

Hôn lễ của Thanh Hà - Phương Uyên được tổ chức không gian phòng trà ấm cúng, lãng mạn với sự tham dự của bạn bè thân thiết. Phương Thanh, Quang Dũng, Trizzie Phương Trinh, Thanh Thảo, Hoài Tâm, Kỳ Duyên... đều có mặt để chúc mừng hạnh phúc Thanh Hà - Phương Uyên

Theo hình ảnh được rò rỉ, Thanh Hà diện váy trắng ngọt ngào, Phương Uyên cũng xuất hiện đồng điệu với bộ vest trắng. 

thanh ha phuong uyen to chuc dam cuoi tai my - anh 0

Trong ngày trọng đại, Thanh Hà xúc động chia sẻ: "Cảm ơn Uyên cho Hà một tình yêu mà không bao giờ dám mơ ước. Hà không dám hứa gì to lớn nhưng sẵn sàng hy sinh, mang lại hạnh phúc cho Uyên, cho chúng ta. Hà hứa uống cà phê mỗi buổi sáng cùng Uyên và hát tất cả ca khúc Uyên sáng tác. Hà hy vọng có nhiều sức khỏe để sống với Uyên thật lâu".

thanh ha phuong uyen to chuc dam cuoi tai my - anh 0
Thanh Hà - Phương Uyên tổ chức đám cưới tại Mỹ. 

Phương Uyên cũng dành những lời tâm sự chân thành gửi đến Thanh Hà: "Trước đây, Uyên có quen một số người và nghĩ đó chính là tình yêu cho đến khi chúng ta gặp nhau. Chúng ta ở bên nhau thì tất cả đau khổ, khó khăn trong cuộc sống không còn nhớ tới nữa. Cả hai trao nhau chiếc nhẫn. Nếu muốn, Hà có thể tiếp tục đeo cho Uyên ở kiếp sau". 

thanh ha phuong uyen to chuc dam cuoi tai my - anh 0

Thanh Hà (tên thật là Trương Minh Hà) sinh năm 1969 tại Đà Nẵng. Mẹ của nữ ca sĩ là người Việt Nam, cha là người Mỹ gốc Đức. Thanh Hà nổi tiếng với các ca khúc như Tàn tro, Sợ yêu và đặc biệt là Mong manh tình về.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ