Thành Draw, 16 Typh đối đầu căng thẳng

Thành Draw tung bản rap đáp trả trong trận beef (rap chiến) đang gây chú ý nhiều nhất ở giới rap Việt.

thanh draw 16 typh doi dau cang thang - anh 0
Thành Draw tiếp tục kết hợp với producer Lope Phạm để tung sản phẩm đáp trả đối thủ. Nội dung chính của bản rap là cựu thí sinh Rap Việt mùa một vạch trần đối thủ. Trong đó, điểm nhấn là các dòng lyrics (ca từ): "Ý của nó là gì khi nói được câu, mong công ty này phá sản / Mong hợp đồng này xóa ngang" và "Mày sao hiểu được cảm giác xót con, khi chưa thấy đứa con của mình cất tiếng nói".

Trước đó, Thành Draw khơi mào cuộc chiến, với bản rap đầu tiên nhắm vào 16 Typh. Vài ngày sau, 16 Typh, dưới nghệ danh 16 Nigg, ra nhạc phản bác đối phương. Từ nội dung Thành Draw vạch ra cho bản rap diss có tên Dungday, mọi khán giả đều suy luận rằng nó tiếp tục nhắm vào 16 Typh.

Để rồi, cái tên 16 Typh đang gây sốt khắp mạng xã hội. "Phải chăng 16 Typh mong SpaceSpeakers (công ty quản lý của nam rapper) phá sản?", "Thành Draw muốn ám chỉ điều gì khi nhắc đến chi tiết đối phương chưa thấy con mình cất tiếng nói?".

Tất nhiên, thông tin Thành Draw đưa ra chỉ đến từ một phía. Trong các trận beef, nhiệm vụ của rapper là khai thác thông tin để đánh vào "tử huyệt" đối phương nhưng nó có thể đúng hoặc sai. Chỉ khi 16 Typh lên tiếng, mọi thứ mới ngã ngũ.

thanh draw 16 typh doi dau cang thang - anh 0
Trận chiến giữa Thành Draw và 16 Typh đang ở đỉnh điểm căng thẳng. Khác với bản rap mở màn, Thành Draw đã chỉ ra nhiều thông tin hơn, mang tính chí mạng và gây sốc. Các khán giả kêu gọi 16 Typh hãy lên tiếng, vì nếu thông tin Thành Draw đưa ra chính xác, mọi thứ sẽ rắc rối với rapper 16 Typh.

Khán giả thể hiện thất vọng về rapper 16 Typh trong sản phẩm mới ‘Hỏa’

MCK - tlinh thành công sau Rap Việt

MIN diễn xong, khán giả đồng thanh gọi tên 16 Typh: Phản ứng ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ