Logo VieZ
|

Thanh Bi trả lời VieZ về phân cảnh gây tranh cãi trong Bão Ngầm: 'Vẫn thua xa Người Phán Xử'

Ngọc Tâm|

Thanh Bi trả lời VieZ về phân cảnh phản cảm trong bộ phim Bão Ngầm.

Bão Ngầm là bộ phim đang được khán giả quan tâm khi mang câu chuyện hấp dẫn về cuộc đời của những người trinh sát. Lấy chủ đề điều tra phá án chính vì thế khi Bão Ngầm xuất hiện những phân cảnh nhạy cảm liền khiến khán giả quan ngại liệu điều này có phù hợp với bộ phim phát sóng trên khung giờ vàng của truyền hình quốc gia. 

Một trong những phân cảnh gây tranh cãi trong Bão Ngầm là khi Yến do Thanh Bi thủ vai để lộ nội y khi trước mặt Hải Triều (Hà Việt Dũng) chỉ quấn một chiếc khăn, chi tiết này đã gây ra không ít tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng chi tiết này không hề cần thiết, bên cạnh đó đưa hình ảnh người trinh sát vào những cảnh nhạy cảm là điều không nên. 

Ảnh - 627a3c8de2b21a0011e0cb98

Là tâm điểm của sự chú ý trong phân cảnh "trống trải" khiến netizen nóng mặt, nữ diễn viên Thanh Bi đã chia sẻ với VieZ về dụng ý trong chi tiết này. "Tôi nghĩ rằng, một vai chính hay vai phản diện đều sẽ nhận được bình luận tiêu cực và tích cực. Tôi cảm thấy vai diễn Yến trong Bão Ngầm khá hay, ngay từ khi đọc kịch bản thì tôi đã cảm thấy Yến là cô gái xinh đẹp, trẻ trung, nhiệt huyết, nhí nhảnh và có một tình yêu mãnh liệt nhưng cũng rất bồng bột của tuổi trẻ", Thanh Bi chia sẻ.

Ảnh - 627a3ca399c1110018471451

Cảnh nóng hay cảnh 18+ luôn là đề tài bàn tán của khán giả. Để thực hiện sao cho những phân cảnh nhạy cảm vừa có sức hút vừa phù hợp văn hóa là điều không phải dễ dàng. Xét về độ nhạy cảm trong những cảnh quay thì Thanh Bi khẳng định Bão Ngầm vẫn thua xa Người Phán Xử. "Những cảnh này cũng không nóng lắm. Trong cảnh thân mật, anh Hà Việt Dũng là người chủ động, anh cho tôi khá nhiều kinh nghiệm để đóng cảnh nóng khó khăn".

Bên cạnh sự khó khăn trong việc đóng cảnh nóng, Thanh Bi còn phải tìm hiểu rất nhiều về hình ảnh người trinh sát. Nữ diễn viên chia sẻ đây là một vai diễn gần giống với chính mình bởi sự năng động, vui vẻ, nhiệt huyết với nghề. "Tôi đã đọc sách báo tài liệu những vai diễn công an của các anh chị đi trước. Tôi quen biết nhiều với các bạn học viện cảnh sát và nhờ tư vấn. Và tôi có cơ hội được quay cùng các chiến sĩ ấy, tôi cảm thấy bản thân may mắn", Thanh Bi chia sẻ. 

Ảnh - 627a3c69e2b21a0011e0cb94

Trở thành một trinh sát trên màn ảnh, Thanh Bi chia sẻ bản thân đã có cơ hội cầm súng AK và có trải nghiệm thú vị. Đứng giữa cái nắng 40 độ C, và việc tập trung hoàn thành vai diễn hết sức khiến Thanh Bi gặp nhiều khó khăn.

Vai diễn Yến trong Bão Ngầm không chỉ là một nhân vật mà còn gắn bó với kỷ niệm cùng người bố quá cố của nữ diễn viên. Bố Thanh Bi là cựu chiến binh thời chống Mỹ, ông luôn muốn cô sẽ trưởng thành, cứng cỏi, mạnh mẽ trong cuộc sống. Và khi nhận phim cũng là lúc Thanh Bi nhận tin bố mắc ung thư giai đoạn cuối. Thanh Bi khẳng định:"Dù vai phản diện, chính diện, gợi cảm thì tôi đều nỗ lực hết sức. Bão Ngầm đã giúp tôi trưởng thành và là kỷ niệm tình cảm sâu sắc từ chính nhân vật cùng sự thấu hiểu về cuộc đời của người chiến sĩ hy sinh thầm lặng".

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: FBNV

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ