Logo VieZ
|

Tham gia Running Man Vietnam, Karik "nguy hiểm" nhất khi nào?

Zung

|

Ngay đến cả Trương Thế Vinh cũng phải thốt lên rằng "Karik đáng sợ quá".

Xuất hiện từ cuối tập 4, Karik nhanh chóng hòa nhập với dàn cast Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy trong chặng đua ở Hàn Quốc và bung xõa tại Phú Quốc (Việt Nam).

Trong suốt khoảng thời gian ở Hàn Quốc, khán giả nhiều lần thấy Karik bị "hội đồng", từ Thúy Ngân cho đến Ngô Kiến Huy hay Trương Thế Vinh đều xem anh là "tâm điểm" để xé bảng tên.

Tuy nhiên, cũng có lúc Karik cực kì "nguy hiểm" mà đến Trương Thế Vinh cũng phải công nhận, đó là ở trò Búp Bê Tập Đi trong tập 15 vừa rồi.

Ở trò này, nam rapper đóng vai quản trò với quyền "sinh sát" trong tay. Nếu ai di chuyển sau khi Karik hô xong khẩu hiệu từ 1 - 10, người đó sẽ bị loại. Do đó, khi chạy trốn để tìm sticker, dàn cast cũng toát mồ hôi hột vì sợ bị Bé Bự phát hiện.

Sau chặng đua ở Hàn Quốc, có vẻ Karik đã bớt ngây thơ nên lần này, anh "chơi tới bến" với các thành viên. Chạy trốn quản trò, Ngô Kiến Huy chui từ tủ quần áo đến phòng tắm, thậm chí chơi ăn gian nhưng những điều này không qua mặt được Karik.

Ảnh - 61ce940684b9ce0018a94908

Anh đã giả vờ như mình đi ra khỏi phòng để sang địa điểm khác nhưng thực chất vẫn đứng ở cửa, nhìn qua khe hở để canh bắt Thỏ Đen.

Ngô Kiến Huy trốn Karik bất thành.
Ngô Kiến Huy trốn Karik bất thành.
Jun Phạm hoang mang khi nghe bạn thân bị loại sớm nhất.
Jun Phạm hoang mang khi nghe bạn thân bị loại sớm nhất.

Trong khi đó, Giang ca cũng sợ hãi không kém nhưng dường như có kinh nghiệm chơi trò này với con gái Destiny nên anh qua ải thành công. Đến phút cuối, Trường Giang vẫn bị loại vì không ngờ Karik đã đứng nhìn anh từ xa và bắt trọn khoảnh khắc đàn anh di chuyển sau khi tiếng đếm kết thúc.

Ảnh - 61ce953784b9ce0018a94918

Đối với Jun Phạm, Karik cực kì thận trọng. Khi phát hiện ra Thỏ Trắng đang nấp ở ban công, anh đang chạy xộc vào phòng thì đột ngột dừng lại, từng bước tiến lên như đang đi "săn mồi". Jun Phạm cũng không vừa, anh nhất quyết đứng yên mặc Bé Bự 5 lần 7 lượt tìm sơ hở. Cuối cùng, Karik bỏ đi vì không bắt được Thỏ Trắng.

Karik thận trọng khi tiến vào phòng có Jun Phạm để gây yếu tố bất ngờ.
Karik thận trọng khi tiến vào phòng có Jun Phạm để gây yếu tố bất ngờ.
Jun Phạm toát mồ hôi hột vì Karik.
Jun Phạm toát mồ hôi hột vì Karik.

Từ bên ngoài khu nhà, Trương Thế Vinh dần chạy vào trong và loay hoay tìm kiếm sticker. Chỉ vì một cú xoay đầu, Trương Thế Vinh bị loại. "Trời ơi Karik đáng sợ quá" - Voi Biển thốt lên.

Ảnh - 61ce953884b9ce0018a9491b

Trước đây, Karik cũng từng có một lần trở thành nhân vật gây hoang mang cho cả dàn cast, chính là khi anh xuất hiện ở cuối tập 4 với vai trò gián điệp. Yêu cầu được đưa ra cho dàn cast là phải tìm ra danh tính của gián điệp thông qua các thông tin mơ hồ.

Vì giữ bảng tên Trường Giang, Karik biến đàn anh thành "nội gián" cho mình và dần "tiêu diệt" hết cả dàn cast, bằng cách khiến mọi người nghi ngờ lẫn nhau.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên VieZ.vn.

 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ