Tham dự lễ khai giảng "trong mơ" của con trai Thu Trang và Tiến Luật

Lễ khai giảng năm nay được tổ chức theo hình thức online, tuy nhiên con trai của Thu Trang - Tiến Luật lại dự lễ theo hình thức đầu tựa gối, chăn đắp kỹ, tựu trường trong giấc mơ.

Hòa chung bầu không khí của buổi lễ khai giảng, sáng nay nhà nhà người người háo hức tham gia. Chưa có lần nào mà cả đất nước Việt Nam lại đón chào năm học mới online thông qua màn hình tivi, máy tính. Andy (con trai của Thu Trang - Tiến Luật) cũng không ngoại lệ khi cậu nhóc đã 7 tuổi và sẵn sàng cắp sách tới trường. Tuy nhiên, gương mặt của cậu bé hơi ngơ ngác khi nhận ra khoảnh khắc khai giảng đã trôi qua mất rồi. 

tham du le khai giang trong mo cua con trai thu trang va tien luat - anh 0

"Hôm nay khai giảng mà ổng ngủ trưa hơi muộn rồi!", dòng trạng thái của Tiến Luật đăng tải trên trang cá nhân. Hai cha con có lẽ đã say giấc nồng mà quên luôn việc tham dự khai giảng. Chắc do hôm nay là chủ nhật nên nam nghệ sĩ muốn cho Andy nghỉ ngơi bữa cuối trước khi bước vào tuần lễ học tập. Bên cạnh đó, gương mặt cùng biểu cảm của hai cha con y hệt nhau khiến nhiều người nhìn thấy phải bật cười. Đôi mắt lim dim, tóc tai bù xù nhìn một phát là nhận ra ngay mới thức dậy sau cơn ngủ. Tầm này, chắc Andy được nhận lớp, nghe tiếng trống trường, thả bong bóng bay nhưng mà là trong mơ rồi. 

tham du le khai giang trong mo cua con trai thu trang va tien luat - anh 0

Hình ảnh ngủ muộn của hai cha con nhà Tiến Luật khiến nhiều người không khỏi bật cười cũng như nhớ lại những kỷ niệm thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên dưới phần bình luận, nhiều người còn mách nhỏ chú Tiến Luật "trễ thì chút mở TV xem lại". Người hâm mộ còn vui vẻ cà khịa rằng "đề nghị phụ huynh của bé lên phòng làm việc".

Sắp tới đây, toàn thể học sinh sẽ bước vào năm học mới bằng hình thức online. Tuy biết là rất khó khăn nhưng gia đình Thu Trang - Tiến Luật sẽ cố gắng giúp Andy hoàn thành thật tốt công việc học tập của mình. Nhớ là không được ngủ muộn nữa nhé Andy ơi!

tham du le khai giang trong mo cua con trai thu trang va tien luat - anh 0

Chính chủ Tiến Luật khẳng định: Chất lượng ảnh tuy thấp nhưng độ đẹp trai... đạt tầm chất lượng cao

Liệu Tiến Luật có ổn sau khi bình luận ảnh của Thu Trang?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ