Thái Hòa muốn bị 'ghét'

Thái Hòa dần rũ bỏ hình ảnh hiền lành, khắc khổ trên màn ảnh để "lột xác" thành một doanh nhân giàu có, lịch lãm và sang trọng.

Trong phim "Cái giá của hạnh phúc", Thái Hòa vào vai một doanh nhân thành đạt tên Thoại, sống trong biệt thự sang trọng bên cạnh vợ và hai con đã trưởng thành. Để hóa thân thành một doanh nhân giàu có tốp đầu, Thái Hòa đã nỗ lực luyện tập từ cách đi đứng, nói chuyện, tác phong cho ra chất của nhân vật.

"Nhiều năm qua, tôi được khán giả yêu thương qua nhiều vai diễn khác nhau. Hiện tại, tôi mong muốn làm cho khán giả phải "ghét" mình" - Thái Hòa tâm sự.

Nam diễn viên nói thêm rằng đã dồn tâm huyết vào nhân vật, nỗ lực trong từng chi tiết nhỏ để thể hiện tốt nhất dạng nhân vật mà anh chưa từng thể hiện từ trước đến nay trên màn ảnh rộng.

thai hoa muon bi ghet - anh 0
Diễn viên Thái Hòa diện trang phục lịch lãm
thai hoa muon bi ghet - anh 0
Thời gian qua, anh thường vào các vai nghèo khổ
thai hoa muon bi ghet - anh 0
Đây là sự "lột xác" của nam diễn viên trên màn ảnh
thai hoa muon bi ghet - anh 0
Thái Hòa muốn khán giả "ghét" mình sau khi đã được thương cảm từ nhiều vai diễn

Thái Hòa đã có hơn 20 năm kinh nghiệm diễn xuất, từng đảm nhận hàng trăm vai diễn lớn nhỏ. Anh được nhận định là một diễn viên khó tính, chọn lựa kỹ kịch bản phim tham gia.

Thời gian gần đây nam diễn viên tạo được chú ý với vai Ngọc trong phim truyền hình "Cây táo nở hoa" của đạo diễn Võ Thạch Thảo, vai Mô "gù" trong phim truyền hình "Mẹ rơm" của NSƯT - Đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Vai diễn người anh cả hết lòng lo cho các em và khắc khổ, tạo sự thương cảm cho số phận nhân vật như Mô "gù" được lột tả tốt.

Trên màn ảnh rộng, anh tiếp tục chinh phục khán giả qua vai ông Xỉn trong phim "Con Nhót mót chồng". Ông Xỉn tuy chìm đắm trong men rượu, thất chí nhưng tận sâu trong thâm tâm lại rất thương con gái mình là Nhót. Nhận ra Nhót đã lớn tuổi mà vẫn chưa yên bề gia thất, ông tìm mọi cách kén rể, mong con có bạn đời kề bên chăm sóc. Thái Hòa lột tả chân thật nhân vật, nhận nhiều lời khen và cả giải thưởng.

Phim của Thái Hòa đổi lịch chiếu để tránh Lý Hải

Phim mới của Xuân Lan, Thái Hòa bị tố đạo nhái 'Ký Sinh Trùng'

Thái Hòa hóa đại gia, thoát phận nghèo khổ trên màn ảnh

(

Nguồn: NLD

)
Chia sẻ