Thái độ Thiên Ân ra sao khi Quỳnh Anh vote cho "đối thủ" Engfa?

Đoàn Thiên Ân đã cho thấy thái độ trái ngược với phần đông netizen.

Mới đây, cuộc chiến "tranh vote" giữa Đoàn Thiên Ân - Miss Grand Việt Nam và Engfa Waraha - Miss Grand Thái Lan để giành suất vào thẳng Top 20 tại Miss Grand International 2022 là chủ đề rất được netizen quan tâm. Theo đó, câu chuyện siêu mẫu Quỳnh Anh lại bình chọn cho Engfa - đối thủ trực tiếp của đàn em đã khiến cho cư dân mạng không khỏi tranh cãi.

thai do thien an ra sao khi quynh anh vote cho doi thu engfa - anh 0
Kết quả cho cuộc bình chọn này sẽ được công bố chính thức vào đêm chung kết sắp tới.

Mới đây, sau khi cuộc bình chọn kết thúc, trong lúc livestream cùng fan, Đoàn Thiên Ân và bà Phạm Kim Dung đã có chia sẻ đáng chú ý về sự việc này. Cụ thể, bà Phạm Kim Dung cho hay: "Fan mách chị Dung là không biết siêu mẫu Quỳnh Anh có bị bấm lộn không mà bấm bình chọn cho Engfa. Fan comment trên page chị hỏi là Sen Vàng có làm gì phật lòng Quỳnh Anh không mà cô lại đi thả tim cho Engfa?". Ngay sau đó, Đoàn Thiên Ân đã lập tức đỡ lời phân trần giúp đàn chị: "Do chị Quỳnh Anh cũng là fan của Engfa và thương em cho nên là thả cả hai. Cho nên là nó không có sao hết".

Có thể thấy, khác với những tranh cãi tiêu cực từ cư dân mạng, Đoàn Thiên Ân lại có suy nghĩ khá thoải mái về sự việc này. Tuy nhiên, về phía siêu mẫu Quỳnh Anh, hình ảnh của cô đã bị ảnh hưởng xấu đi khá nhiều sau động thái vừa qua.

thai do thien an ra sao khi quynh anh vote cho doi thu engfa - anh 0
Là huấn luyện viên catwalk, đồng hành cùng Đoàn Thiên Ân tại Miss Grand Việt Nam, song siêu mẫu Quỳnh Anh lại có động thái bình chọn gây ra "bão" phẫn nộ không đáng có.

Dù không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho hành trình tham dự Miss Grand International 2022, Đoàn Thiên Ân vẫn đang có nỗ lực lớn và nhận được sự ủng hộ hết mình từ khán giả quê nhà. Khán giả cũng rất kỳ vọng cô nàng có thể tiếp tục thể hiện tốt ở các phần thi còn lại, mang về thành tích tốt nhất có thể cho Việt Nam tại mùa giải Miss Grand International năm nay.

thai do thien an ra sao khi quynh anh vote cho doi thu engfa - anh 0
thai do thien an ra sao khi quynh anh vote cho doi thu engfa - anh 0
Đoàn Thiên Ân - Miss Grand Việt Nam 2022.

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000 tại Long An. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân từng đại diện trường cấp 3 đi thi Nữ sinh áo dài năm 2018 và giành Quán quân chung cuộc. Hiện tại, cô là đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International 2022. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ