Logo VieZ

Thạch Thu Thảo có "làm nên chuyện" tại Miss Earth 2022?

Anna|

Sắp sửa tham dự Miss Earth 2022, liệu Thạch Thu Thảo có khiến fan nước nhà "an tâm"?

Mới đây, chuyên trang nhan sắc Sash Factor đã công bố bảng dự đoán mới nhất cho kết quả cuộc thi Hoa hậu Trái Đất - Miss Earth 2022. Theo đó, với dự đoán của chuyên trang này, đại diện Colombia sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Các đại diện còn lại có mặt trong Top 5 sẽ là các người đẹp lần lượt đến từ Venezuela, Australia, Vương quốc Bỉ và Palestine.

Thạch Thu Thảo - đại diện của Việt Nam tại Miss Earth năm nay được dự đoán sẽ vào được Top 10 chung cuộc.

thach thu thao co lam nen chuyen tai miss earth 2022 - anh 0
Bảng dự đoán kết quả Miss Earth 2022 mới nhất do Sash Factor công bố.
thach thu thao co lam nen chuyen tai miss earth 2022 - anh 0
Thạch Thu Thảo - Miss Earth Việt Nam 2022.

Được biết, mọi dự đoán từ các chuyên trang nhan sắc vẫn chỉ mang tính chất tương đối. Riêng với đại diện của Việt Nam năm nay, khán giả hy vọng Thạch Thu Thảo có thể dành nhiều thời gian để cố gắng trau dồi thêm tiếng Anh, khả năng ứng xử cùng các kỹ năng trình diễn khác - những điều mà fan Việt đang chưa đánh giá cao ở cô.

thach thu thao co lam nen chuyen tai miss earth 2022 - anh 0
thach thu thao co lam nen chuyen tai miss earth 2022 - anh 0
Bộ trang phục dân tộc mang tên "Sếu đầu đỏ" sẽ được Thạch Thu Thảo mang tới Miss Eartj 2022 tới đây.

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Trái Đất - Miss Earth 2022 sẽ được diễn ra vào cuối năm nay tại Philippines. Đây là cuộc thi sắc đẹp nằm trong BIG6 thuộc hệ thống Grand Slam. Vào năm 2018, Phương Khánh là đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang tại đấu trường nhan sắc này.

Thạch Thu Thảo sinh năm 2001 tại Trà Vinh, là người đồng bào Khmer. Cô từng đăng quang tại Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2021 và lọt Top 70 của Miss Universe Việt Nam 2022. Mới đây, Thạch Thu Thảo giành được vị trí Á hậu 2 tại Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam và sẽ là đại diện của nước ta tham dự Miss Earth 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ