Tez 'phiên bản hoàn hảo' được HLV BigDaddy tạo ra ở 'Rap Việt' mùa 3

Trước đó, Tez bị khán giả nhận định là "giấu bài" cũng như đặt dấu hỏi về trình độ khi chỉ nhận được 1 chọn ở vòng Chinh Phục "Rap Việt" mùa 3.

Tiếp tục khẳng định "mắt nhìn" thí sinh, HLV BigDaddy một lần nữa khiến người xem phải bất ngờ với sự "lột xác" của thí sinh 1 chọn team mình. Nam HLV chưa bao giờ nghĩ việc chọn Tez là sai. Nam rapper Tình Yêu Màu Nắng nhìn thấy được cách Tez nỗ lực và luôn đón nhận thử thách rất dũng cảm.

Tại vòng Bứt Phá, HLV BigDaddy mong muốn Tez mang điểm mạnh của mình trở lại. Ở 2 vòng đấu trước, Tez có phần "kìm hãm" khả năng fastflow của bản thân khiến người khán giả không khỏi tò mò về trình độ của Tez hiện tại.

tez phien ban hoan hao duoc hlv big daddy tao ra o rap viet mua 3 - anh 0
Tez bùng nổ với những cấu trúc đặc biệt trong bài thi Rap Việt mùa 3.

Thí sinh này mang đến bản rap Enjoy Cái Moment Này cùng với sự hỗ trợ của ca sĩ Vũ Thảo My và ca sĩ Anh Tú. Khán giả nhận định Tez đã thể hiện được điểm mạnh về cách đi flow sáng tạo, ca từ phóng khoáng nhưng vẫn đảm bảo chiều sâu.

HLV Andree nhận xét: "Đúng như BigDaddy đã giới thiệu rằng STRANGE H của đội anh sẽ phải cẩn thận với Tez. Anh đã thật sự enjoy bài thi của em từ intro vào rồi đến khi em đổi verse kết hợp với fastflow, mọi thứ em làm đều rất uyển chuyển. Chúc mừng em!".

HLV Thái VG cũng đồng quan điểm: "Em luôn là thí sinh yêu thích của anh, anh rất thích thông điệp em đưa vào bài. Đôi khi chúng ta tập trung vào công việc quá nhiều khiến bản thân bị áp lực và quên đi phải tận hưởng cuộc sống!". 

tez phien ban hoan hao duoc hlv big daddy tao ra o rap viet mua 3 - anh 0
HLV BigDaddy nhận nhiều lời khen với cách huấn luyện dành cho Tez.

Giám khảo Karik nhận xét về phần thi của học trò cũ: "Đã từ rất lâu rồi mới lại thấy được hình ảnh này của Tez kể từ bài "Chạy" năm xưa. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BigDaddy đã mang đến một Tez hoàn hảo như vậy.

Trên đời này anh rất sợ người có tất cả mọi thứ và người không còn gì để mất vì khi 2 người này bước vào 1 game thì họ rất liều và anh cảm thấy rằng Tez đang đứng ở vế sau. Tuyệt vời!".

Sau đó, nam rapper chiến thắng bảng đấu đầy năng lượng trước STRANGE H, LoR và VolTak. Nam rapper cũng trở thành thí sinh đầu tiên của đội HLV BigDaddy lọt vào chung kết Rap Việt mùa 3.

tez phien ban hoan hao duoc hlv big daddy tao ra o rap viet mua 3 - anh 0
Phần thi truyền cảm hứng của Tez giúp rapper này nhận về nhiều lời khen.

Rap Việt - Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên siêu ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

'Rap Việt' mùa 3 - tập 12: Mikelodic, Double2T và thanh âm Việt Nam

Bảng A - 'Rap Việt' mùa 3: Mikelodic 'cân' 3 nón vàng

HURRYKNG: Lyricist thuần chất gây ấn tượng mạnh ở 'Rap Việt' mùa 3

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ