Tết năm nay của Hồ Văn Cường thế nào?

Những thông tin về Hồ Văn Cường nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng.

Vào thời điểm mọi người hối hả về quê ăn Tết, Ngọc Sơn, Dương Ngọc Thái và Hồ Văn Cường cũng lên chuyến bay ngày giáp Tết trở về Sài Gòn sau khi hoàn thành show diễn do ông bầu Nguyễn Đức Thụy tổ chức. Liveshow diễn ra tại Hà Nội, dù chỉ có 3 nghệ sĩ nhưng sân khấu vẫn cực kỳ bùng cháy bởi ai nấy đều rót hết tâm tư, tình cảm của mình vào những màn trình diễn dành cho khán giả Thủ đô đã lâu không gặp gỡ.

tet nam nay cua ho van cuong the nao - anh 0

Ngọc Sơn tâm sự, đi diễn vào những dịp Tết luôn có những cảm xúc rất đặc biệt đối với anh. Có thể nhiều người nghĩ rằng Ngọc Sơn đang đi làm, không được đón Tết nhưng anh lại không quan niệm như vậy.

Tết năm nay, Ngọc Sơn sẽ dành vài ngày để sum họp cùng gia đình và sau đó sẽ tiếp tục hành trình gặp gỡ, giao lưu với Đại gia đình ở khắp mọi miền Tổ Quốc. Tết Nhâm Dần 2022 cũng rất đặc biệt với Ngọc Sơn bởi đây là cái Tết đầu tiên anh thiếu vắng mẹ. Dù còn buồn còn thương nhưng nam danh ca cố gắng suy nghĩ lạc quan, tích cực để hướng về phía trước. Là người con có hiếu nổi tiếng của showbiz Việt, Ngọc Sơn đã tận hiếu với cha mẹ cho đến những giây phút cuối cùng. Cho đến khi mẹ qua đời, nam danh ca dốc hết tiền bạc để lo chạy chữa bệnh cho bà, từ Mỹ cho đến khi về Việt Nam. 

tet nam nay cua ho van cuong the nao - anh 0

Trong khi đó, Hồ Văn Cường cũng chuẩn bị cho một cái Tết đặc biệt tại quê nhà với gia đình. Giọng ca trẻ tâm sự, đây là lần đầu tiên cậu được đón Tết ở quê sau vài năm bận rộn chạy show ở dịp này trước đây. Sau khi kết thúc show của bầu Thụy tại Hà Nội, Hồ Văn Cường về quê dọn dẹp nhà cửa, cúng ông bà. Sau Tết vào khoảng mùng 7 Cường sẽ trở lại TP.HCM để tiếp tục việc học.

tet nam nay cua ho van cuong the nao - anh 0

Nói về việc chọn chuyên ngành Marketing, Hồ Văn Cường tâm sự, cậu nghĩ rằng bản thân cần học thêm một nghề tay trái để hỗ trợ những vấn đề khác trong cuộc sống và cả sự nghiệp ca hát.

Được trở lại sân khấu là niềm hạnh phúc lớn đối với Hồ Văn Cường. Giọng ca trẻ không quên gửi lời cảm ơn tới bầu Thụy khi đã trao nhiều cơ hội cho mình và cảm ơn "bác Ba" Ngọc Sơn với những hướng dẫn tận tình, có tâm khiến Hồ Văn Cường nhanh chóng tiến bộ trên sân khấu.

tet nam nay cua ho van cuong the nao - anh 0

Giọng ca trẻ hy vọng, thời gian tới tiếp tục nhận được sự dìu dắt của bầu Thụy và "ông hoàng nhạc sến" để trau dồi bản lĩnh sân khấu.

Mới đây trong lần livestream cùng Bác Ba Ngọc Sơn và Bầu Thuỵ, Hồ Văn Cường đã chứng tỏ khả năng hát live tiến bộ vượt bậc. Từ cách lấy 1 lần hơi, nhả chữ chuẩn xác cho đến phong cách tự tin khi giao lưu cùng khán giả đã cho thấy sự chỉ dạy của danh ca Ngọc Sơn thời gian qua đã gặt được quả ngọt.

tet nam nay cua ho van cuong the nao - anh 0

Netizen liên tục mỉa mai năng lực Hồ Văn Cường

Có gì ở buổi họp fan mới nhất từ Hồ Văn Cường?

5 lần bầu Thụy bảo vệ Hồ Văn Cường

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ