Teaser tập 4 Sao Nhập Học: Khánh Vân làm gì mà bị Nicky bóp cổ gắt thế này?

Tập tiếp theo của Sao Nhập Học hé lộ hành trình chinh phục môn Vovinam đầy sóng gió của MisThy, Khánh Vân, Phát La với các tình huống "bạo lực" chưa từng có trước đây!

Tại sao phải học võ Vovinam? Misthy, Khánh Vân, Phát La & Nicky đều cảm thấy thực sự khó hiểu? Môn học này sẽ mang tới ích lợi gì? Có thực sự cần thiết hay không? Liệu sẽ mang tới những bài học nào cho cuộc sống? Ai sẽ là người giải đáp thắc mắc cho đám học trò siêu quậy này?

"Hiếu chiến" ngay từ khi bước vào lớp học, MisThy liệu có cơ hội thể hiện? Phát La trong các tập trước luôn tạo ấn tượng khi "thả" những câu nói đúng chỗ, đúng thời điểm và luôn bắt bẻ các thành viên khác, trong tập phim này sẽ là phiên bản khác của Phát La khi trở thành "ông cụ" đau lưng, mỏi gối, tê tay.

teaser tap 4 sao nhap hoc khanh van lam gi ma bi nicky bop co gat the nay - anh 0
Phát La bị MisThy "bạo hành"?

Đối với môn học có tính thực hành cao như Vovinam, có vẻ như biện pháp "tâm linh" của Khánh Vân tại tập 3 sẽ không thể áp dụng được tiếp. Vào vai "gái nhà lành" bị Nicky "bóp cổ" trong tập phim này, Khánh Vân sẽ xử lý ra sao? Cô nàng có kịp vận dụng những gì đã thầy dạy?

Nicky được biết đến với khả năng thuyết trình cực tự tin và lôi cuốn, nhưng có vẻ lần này sẽ trở thành người "nói ít, làm nhiều"! Hàng loạt tình huống rất thực tế sẽ là thử thách cho khả năng học tập và thực hành của MisThy, Khánh Vân, Phát La & Nicky.

teaser tap 4 sao nhap hoc khanh van lam gi ma bi nicky bop co gat the nay - anh 0
Khánh Vân "gái nhà lành" tại sao bị Nicky bóp cổ? Liệu Khánh Vân sẽ xử lý như thế nào?

Hơn thế, tại tập 4 của Sao Nhập Học, các bạn sẽ được bật mí về người đưa môn võ Vovinam trở thành môn giáo dục thể chất tại Tổ chức giáo dục FPT nói chung và Trường Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng.

Người đó là ai? MisThy, Khánh Vân, Phát La và Nicky sẽ thể hiện khả năng học tập và thực hành ra sao trong buổi học võ Vovinam? Hãy cùng theo dõi tập 4 của Sao nhập học lúc 22:30 trên sóng HTV7 thứ Tư (03/08) và phát lại sáng thứ Năm (04/08) trên nền tảng FPT Play, MCV Media, VieON, Yeah1 và Youtube, Facebook chính thức của FPT Polytechnic.

teaser tap 4 sao nhap hoc khanh van lam gi ma bi nicky bop co gat the nay - anh 0

Sao Nhập Học là chương trình thực tế đầu tiên về hướng nghiệp tại Việt Nam do Trường Cao đẳng FPT Polytechnic thực hiện và được phát sóng vào 22:30 tối thứ Tư hàng tuần trên Kênh truyền hình HTV7 và phát vào sáng thứ Năm hàng tuần trên nền tảng FPT Play, MCV Media, VieON, Yeah1 và YouTube, Facebook chính thức của FPT Polytechnic.

Chương trình gồm 8 tập, mỗi tập 30 phút, xoay quanh hành trình trải nghiệm các ngành học đang được quan tâm hiện nay như Marketing & Sales, Thiết kế đồ họa, Quản trị Nhà hàng, Trang điểm nghệ thuật…

Với sự tham gia của anh Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay) cùng MisThy, Khánh Vân, Phát La & Nicky, không chỉ có yếu tố giải trí, chương trình này còn mang tới những thông tin định hướng nghề nghiệp hữu ích dành cho các bạn trẻ Gen Z thông qua hàng loạt tình huống, thử thách vô cùng thú vị.

Hãy theo dõi và cùng cập nhật thông tin về Sao Nhập Học nhé!
- Fanpage: Cao đẳng FPT Polytechnic
- Website: Sao Nhập Học

Sao Nhập Học tập 3: Doanh nhân MisThy khởi nghiệp, chốt đơn trà sữa ầm ầm!

Những slogan "đi vào lòng người" từ lớp học Poly tại Sao Nhập Học

Sao Nhập Học tập 2: Thầy Xoay đã nói gì mà khiến cả MisThy, Khánh Vân và Phát La cùng đau khổ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ