Logo VieZ

Teams và nhiều dịch vụ Microsoft bất ngờ gặp lỗi, người dùng toàn cầu kêu cứu!

Huỳnh Quang|

Ứng dụng Microsoft Teams bất ngờ "bay màu" khiến cộng đồng mạng trên toàn cầu phải kêu cứu vì trì hoãn công việc.

Teams và nhiều dịch vụ Microsoft bất ngờ gặp lỗi, người dùng toàn cầu kêu cứu!

Ứng dụng hội họp trực tuyến Microsoft Teams bất ngờ gặp lỗi trên toàn cầu khiến công việc của nhiều người dùng bị gián đoạn. Cụ thể trong sáng ngày 21/7 nhiều người dùng mạng xã hội phản hồi về việc ứng dụng Teams không thể hoạt động. Phần mềm này liên tục hiện thông báo "Hoạt động không thể thực hiện với lỗi không xác định".

Điều này đã khiến người dùng khó chịu vì nhiều công ty, tổ chức sử dụng Teams làm công cụ để kết nối, liên lạc và làm việc. Ứng dụng Teams trên cả điện thoại và di động đều gặp lỗi tê liệt.

teams va nhieu dich vu microsoft bat ngo gap loi nguoi dung toan cau keu cuu - anh 0
Khi đăng nhập vào ứng dụng Teams người dùng lập tức bị báo lỗi.

Ngoài Teams, một số dịch vụ khác của Microsoft như Outlook, Office Online cũng gặp khó khăn hoặc không truy cập được. Theo thống kế trên trang Downdetector cho thấy số lượng người dùng báo cáo Teams đã tăng chóng mặt trong sáng ngày 21/07.

teams va nhieu dich vu microsoft bat ngo gap loi nguoi dung toan cau keu cuu - anh 0
Trên các nền tảng mạng xã hội như Twitter, Facebook người dùng cũng than phiền vì công việc trì trệ do các ứng dụng và dịch vụ của Microsoft bị lỗi.

Trên Twitter, Microsoft đã ghi nhận phản hồi từ phía người dùng và đang cố gắng khắc phục sự cố: "Chúng tôi xác định có các kết nối bị lỗi tới dịch vụ lưu trữ nội bộ, điều này dẫn tới trục trặc khi truy cập dịch vụ. Chúng tôi đang nỗ lực điều hướng lưu lượng truy cập để giảm thiểu tác động".

Hiện tại ứng dụng Microsoft Teams đã có thể sử dụng lại bình thường, nhưng vẫn còn khá chậm so với trước khi gặp sự cố.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ