Taylor Swift từ chối show 9 triệu USD

Taylor Swift đã từ chối lời mời biểu diễn trị giá 9 triệu USD từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Rapper French Montana cho biết nữ ca sĩ Taylor Swift đã từ chối lời mời tham gia một show diễn ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất dù được trả thù lao 9 triệu USD.

Rapper 39 tuổi tiết lộ thông tin này trong cuộc phỏng vấn mới đây với VladTV: "Họ đã đưa ra lời mời biểu diễn đâu đó ở UAE cho tôi và Taylor - cô ấy 9 triệu USD, tôi một triệu USD".

taylor swift tu choi show 9 trieu usd - anh 0
Rapper French Montana

Câu chuyện bắt đầu vào tháng 3, French Montana đăng ảnh chụp màn hình lời đề nghị biểu diễn từ người bí ẩn. Theo nội dung tin nhắn, French và một nghệ sĩ bị che tên được mời biểu diễn với mức giá hấp dẫn, một triệu USD cho rapper Pop That và 9 triệu USD cho ca sĩ bí ẩn. Thời gian là bất kỳ cuối tuần nào vào tháng 12/2023, ngoại trừ ngày 6-8/12.

"Ai đó đã gửi cho tôi một đề nghị biểu diễn. Các bạn nghĩ ai là người được trả 9 triệu USD", ngôi sao sinh năm 1984 chú thích.

Bài đăng bị xóa không lâu sau đó. Tuy nhiên, khán giả vẫn tò mò danh tính nghệ sĩ được trả khoản cát-xê hấp dẫn như vậy.

taylor swift tu choi show 9 trieu usd - anh 0
Hiện chưa rõ lý do Taylor Swift không nhận lời. Đại diện của giọng ca Cruel Summer từ chối bình luận về thông tin này.

Theo Page Six, tiền không phải là vấn đề với Taylor Swift. Cô vừa được tạp chí Forbes vinh danh là tỷ phú vào đầu tháng này. "Ngôi sao nhạc pop 34 tuổi tích lũy được khối tài sản ước tính 1,1 tỷ USD, dựa trên thu nhập từ chuyến lưu diễn bom tấn, giá trị danh mục âm nhạc và danh mục đầu tư bất động sản", Forbes đưa tin.

Taylor Swift lọt danh sách tỉ phú mới

Bị tố đạo nhạc Taylor Swift, LyLy thừa nhận ‘giống’

Thương vụ Taylor Swift: Tài trợ vài triệu, thu lại hơn 0,5 tỉ USD

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ