Taylor Swift đố fan đoán tên bài hát mới bằng 33 triệu câu hỏi

Mới đây, nữ ca sĩ Taylor Swift đã khiến khán giả bất ngờ khi tung hàng triệu câu đố để người hâm mộ đoán tên các bài hát mới trong album "1989" sắp phát hành.

Khi người hâm mộ tìm kiếm từ khóa "Taylor Swift" trên Google với quy mô toàn cầu, một két sắt màu xanh chứa 33 triệu câu đố sẽ xuất hiện. Mỗi người có thể giải tối đa 89 câu. 

Mỗi câu đố là một bảng các chữ cái được sắp xếp lộn xộn, người chơi dựa vào gợi ý để đưa ra từ khóa chính xác, để tìm ra những gợi ý và đáp án liên quan đến Taylor Swift cùng các ca khúc của cô.

taylor swift do fan doan ten bai hat moi bang 33 trieu cau hoi - anh 0
Taylor Swift đố fan đoán tên bài hát mới bằng 33 triệu câu hỏi.

Người hâm mộ cần giải hết tất cả những câu đố này trước ngày ra mắt album là 27/10.

Theo Tuổi trẻ, một tiếng đồng hồ sau khi trò chơi bắt đầu, 300.000 câu đố đã được hoàn thành. Không những thế, số lượng người truy cập quá đông dẫn đến trang tìm kiếm Google bị sập trong một thời gian ngắn.

Chỉ sau 20 tiếng đồng hồ, 33 triệu câu đố đã được mở khóa hoàn toàn. Các bài hát được công bố là: Is it over now?, Now that we don't talk, Say don't go, Suburban legends.

Ngoài ra, nhiều thông tin quan trọng về album 1989 (Taylor's Version) cũng được người hâm mộ phát hiện khi họ giải đố.

Cụ thể trong một câu đố về cung hoàng đạo, người chơi tìm ra từ khóa "cung nhân mã". Thông tin này được cho rằng liên quan đến nữ rapper Nicki Minaj.

Taylor Swift từng gọi nữ rapper là "người thuộc cung nhân mã mà cô yêu thích" tại lễ trao giải MTV VMAs 2023. Nicki Minaj cũng từng nhắc đến "Sagittarius" trong một bài đăng liên quan đến Taylor Swift. Người hâm mộ dự đoán cả hai sẽ xuất hiện cùng nhau trong album này.

Tình bạn ‘sóng gió, không bạc phận’ của Taylor Swift và Selena Gomez

Phim của Taylor Swift vượt mặt nhiều bom tấn Hollywood

Taylor Swift và BLACKPINK thắng lớn tại MTV VMAs 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ