Logo VieZ

Tập cuối “Thương Ngày Nắng Về”: Đức (Hồng Đăng) “đi thật xa để… trở về”

Phạm Thảo|

Hồng Đăng xuất hiện bằng giọng nói trong tập cuối “Thương Ngày Nắng Về”.

Trong tập cuối Thương Ngày Nắng Về, vai diễn Đức do Hồng Đăng thủ vai nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Sau bê bối đời tư tại nước ngoài của nam diễn viên sinh năm 1984, Thương Ngày Nắng Về có nhiều thay đổi đáng kể. Số phận của Đức được biên kịch cho đi "công tác dài hạn", người xem không khỏi hụt hẫng khi mất đi một tuyến nhân vật quan trọng .

tap cuoi thuong ngay nang ve duc hong dang di that xa de tro ve - anh 0
Đức (Hồng Đăng) gọi điện cho Duy để chúc mừng đám cưới.

Tuy nhiên, ở tập cuối Thương Ngày Nắng Về, Đức xuất hiện nhưng chỉ có tiếng không thấy hình qua điện thoại. Đức gọi về từ nước ngoài để chúc mừng đám cưới Trang (Huyền Lizzie) - Duy (Đình Tú), lấy lý do không đặt được vé máy bay nên không thể tham dự trực tiếp. Đáng chú ý, câu thoại "Đi thật xa để trở về" và hứa hẹn sớm hội ngộ gia đình của Đức thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. 

tap cuoi thuong ngay nang ve duc hong dang di that xa de tro ve - anh 0

Có thể thấy, sau cuộc gọi giữa hai anh em Đức - Duy, nhiều cái kết mở được mở ra cho số phận gia đình Khánh - Đức, không có điều gì chắc chắn.

Sự góp giọng trong tập cuối Thương Ngày Nắng Về của Đức giúp kết phim có phần tròn trịa và thuyết phục hơn cho chuyến "công tác" của anh. Đồng thời, điều này cũng khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi ồn ào của Hồng Đăng vẫn chưa được giải quyết.

tap cuoi thuong ngay nang ve duc hong dang di that xa de tro ve - anh 0

Thương Ngày Nắng Về là một bộ phim truyền hình do NSƯT Vũ Trường Khoa và Bùi Tiến Huy làm đạo diễn. Với sự góp mặt của các diễn viên: NSƯT Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Đình Tú... Phim được mua kịch bản chuyển thể từ bộ phim Hàn Quốc Con Gái Xinh Đẹp Của Mẹ.    

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ