Logo VieZ

Tangmo Nida bị đánh đập đến mức phải la hét cầu cứu trên thuyền?

Anna|

Netizen những ngày qua vẫn liên tục theo dõi các tin tức liên quan đến vụ án của cố diễn viên Tangmo Nida.

Sau hơn 3 tháng, quá trình điều tra vụ tử nạn của Tangmo Nida vẫn là câu chuyện nóng sốt được dư luận tại Thái Lan và châu Á quan tâm. Mới đây, không lâu kể từ khi bà Panida - mẹ của cố diễn viên khẳng định về việc con gái bà đã bị đánh đập đến chết trên thuyền, thì công chúng lại một lần nữa đặt ra những hoài nghi về cái chết của cô và gây áp lực lên phía cơ quan điều tra.

Mới đây, giữa lúc dư luận vẫn đang xôn xao thì trên mạng xã hội bỗng dưng lan truyền đoạn video được một người đi tàu ghi lại được trên sông Chao Phraya vào hôm xảy ra vụ việc. Cụ thể, người này cho rằng đoạn video đã ghi lại được tiếng la hét cầu cứu của Tangmo Nida, củng cố thêm cho nghi vấn về việc cô hành hung đến mức tử vong từ lúc còn ở trên thuyền. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là tin tức từ một phía và chưa được phía cơ quan điều tra xác thực.

tangmo nida bi danh dap den muc phai la het cau cuu tren thuyen - anh 0
Trước đó thì dựa vào dữ liệu được khôi phục lại từ điện thoại của con gái, bà Panida khẳng định Tangmo Nida đã bị người khác đánh chết ở trên thuyền, không phải rơi xuống nước chết đuối như kết quả khám nghiệm tử thi công bố.

Trong lúc vụ việc còn đang "rối như tơ vò" thì những ngày qua các nghi phạm trong vụ án của Tangmo Nida đã liên tiếp có những câu trả lời thách thức trước các nghi vấn và đùn đẩy trách nhiệm cho nhau khiến dư luận phẫn nộ. Hiện vụ án này vẫn đang tiếp tục được điều tra dưới sức ép lớn từ phía dư luận tại xứ chùa Vàng.

tangmo nida bi danh dap den muc phai la het cau cuu tren thuyen - anh 0
Nghi phạm San lên tiếng cho hay sẽ sẵn sàng đi tù nếu như thông tin bà Panida tuyên bố là sự thật.
tangmo nida bi danh dap den muc phai la het cau cuu tren thuyen - anh 0
Các nghi phạm trước đó đều đã nhận các cáo buộc phạm tội về hành vi vô tình gây ra cái chết của Tangmo Nida.

Tangmo Nida là nữ diễn viên truyền hình đầy tài năng của Thái Lan, tên tuổi của cô được nhiều khán giả châu Á biết đến khi góp mặt trong siêu phẩm truyền hình "Chiếc Lá Cuốn Bay" vào năm 2019. Nữ diễn viên không may qua đời vào tháng 3 năm 2022 vì chết đuối, vụ tử nạn này có nhiều điểm đáng ngờ khiến cho công chúng cực kỳ phẫn nộ. Hiện vụ việc vẫn chưa kết thúc và thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.      

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ