Logo VieZ

Tăng Thanh Hà hé lộ giới tính nhóc tỳ thứ 3?

Lê Thị Lụa

|

Vốn là người kín tiếng nên cách Tăng Thanh Hà hé lộ giới tính của con cũng đặc biệt.

Giữa tháng 12/2021, Tăng Thanh Hà khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo đã hạ sinh con thứ 3 cho ông xã Louis Nguyễn. Kể từ khi thông báo sinh con, ngọc nữ không có bất kỳ chia sẻ gì thêm, chính vì thế gây không ít tò mò với công chúng về giới tính của thành viên mới trong gia đình. 

tang thanh ha he lo gioi tinh nhoc ty thu 3 - anh 0

Tuy nhiên, mới đây netizen đã phát hiện ra một chi tiết đặc biệt trên trang cá nhân của Tăng Thanh Hà hé lộ về giới tính của em bé. Theo đó, trong phần mô tả của Instagram, ngọc nữ chú thích rõ ràng: "Mom of" (Mẹ của) kèm 3 emoji em bé gồm 2 bé trai 1 bé gái. Dòng chú thích đặc biệt này khiến cư dân mạng lập tức đón ra giới tính của con út nhà Tăng Thanh Hà là một bé trai. 

tang thanh ha he lo gioi tinh nhoc ty thu 3 - anh 0
Tăng Thanh Hà hé lộ giới tính nhóc tỳ thứ 3 là bé trai?
tang thanh ha he lo gioi tinh nhoc ty thu 3 - anh 0

Hai bé lớn của Tăng Thanh Hà gồm quý tử đầu lòng có tên Richard - năm nay lên 6 tuổi và một bé gái có tên Chloe Nguyễn - được 4 tuổi. Dù có chia sẻ hình ảnh các con lên mạng xã hội, tuy nhiên, Tăng Thanh Hà luôn khéo léo giấu kín mặt của con khiến không ít người tò mò. 

61d133b3672e48001173efc6
61d133b3672e48001173efc5

Dù đã tạm ngưng các hoạt động showbiz từ khi lên xe hoa với ông xã Louis Nguyễn, tuy nhiên cuộc sống của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà vẫn được nhiều người hâm mộ. Sau nhiều năm rút khỏi hào quang showbiz, hiện cô đã xây dựng cho mình một tổ ấm viên mãn bên ông xã đại gia và 3 con nhỏ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ