Logo VieZ

Tân sinh viên bị phá khi tham gia sinh hoạt công dân online: Chia sẻ clip Khá Bảnh lẫn ảnh nude!

Quỳnh Như|

Lại chuyện học online và những rủi ro diễn ra trên không gian mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền đoạn video ghi lại quá trình Sinh hoạt công dân online của các bạn tân sinh viên tại một trường Đại học. Theo nhiều nguồn tin cho biết, sự việc đã xảy ra tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Cụ thể, buổi học sinh hoạt công dân đầu khóa này đã vô tình xuất hiện những tài khoản lạ xâm nhập vào và thực hiện những hành vi phá phách như: chia sẻ clip Khá Bảnh "chơi đồ", ảnh s.e.x nude và liên tục bật tắt mic gây nhiễu loạn âm thanh lớp học. 

đã liên hệ với một số sinh viên và ghi nhận sự việc có xảy ra. Cụ thể, bạn P.H.L khoa Thư viện thông tin (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) cho biết, hôm đó đang diễn ra sinh hoạt công dân đầu khoá online giữa 2 khoa là Thư viện thông tin và Đông phương học thì bị sự cố leak link của buổi học. Có khoảng 4 tài khoản không để tên thiệt và xâm nhập vào lớp. Khi vào được lớp học, chúng có những hành động và lời nói phản cảm. "Sau đó được các anh chị thuộc phòng công tác sinh viên xử lý thì không còn tình trạng này nữa" - bạn P.H.L tân sinh viên khoa Thư viện thông tin xác nhận. 

Liên hệ với bạn M.A, tân sinh viên khoa Đông Phương Học cũng xác nhận có sự cố này xảy ra trong buổi sinh hoạt công dân đầu khóa. Tiết lộ về những hành động phá phách của những tài khoản xâm nhập, bạn M.A cho biết: "Họ chia sẻ mấy video Khá Bảnh kiểu chơi đồ trong bar, rồi anh s.e.x nude. Xong có cảnh gọi điện chửi bới tùm lum, tụi em tưởng có bạn nào quên tắt mic". 

tan sinh vien bi pha khi tham gia sinh hoat cong dan online chia se clip kha banh lan anh nude - anh 0
Tình trạng phá phách diễn ra từ 5-7 phút khiến nhiều sinh viên tham gia hoang mang

Được biết tình trạng quấy rối diễn ra từ 5-7 phút, ngay sau đó các bạn Tân sinh viên đã out ra ngay theo như chỉ dẫn và kết thúc cuộc họp tạm thời. "Được cỡ 20 -30 phút sau thì tụi em vô lại, lần này các anh chị bình tĩnh hơn, kêu tụi em tắt hết mic để xác định 4 người xâm nhập đang bật mic vào kick ra luôn ngay sau đó".

Được biết, các bạn các bạn TSV đã được nhà trường cung cấp email sớm. Nguyên do sự cố xảy ra có thể đến từ việc sử dụng email cá nhân dẫn đến tình trạng không phân biệt được danh tính chính xác của những người tham gia lớp học. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ