Tân binh LIGHTSUM ngang nhiên loại CLC ra khỏi danh sách nghệ sĩ nhà CUBE?

Sự việc giữa fan CLC và tân binh mới nhà CUBE - LIGHTSUM đang diễn ra vô cùng căng thẳng.

Tân binh LIGHTSUM ngang nhiên loại CLC ra khỏi danh sách nghệ sĩ nhà CUBE?

Mới đây LIGHTSUM đã xuất hiện trên chương trình tạp kỹ Idol League để quảng bá cho màn debut của mình, như những nhóm nhạc khác khi đến chương trình này, tân binh nhà CUBE đã tập chung thể hiện những nét cuốn hút nhất của mình để công chúng có thể dễ dàng "nhớ mặt điểm tên". Tuy nhiên, sau khi chương trình phát sóng, LIGHTSUM vướng phải tranh cãi gay gắt đối với fan của tiền bối cùng công ty - CLC.

tan binh lightsum ngang nhien loai clc ra khoi danh sach nghe si nha cube - anh 0
LIGHTSUM xuất hiện trên Idol League để quảng bá ca khúc debut. 

Cụ thể, LIGHTSUM đã thực hiện dance cover bài hát nổi bật nhất của tất cả nghệ sĩ đang hoạt động của CUBE là PENTAGO, BTOB, (G)I-DLE...trừ CLC. Người hâm mộ của CLC đã vô cùng tức giận trước màn trình diễn này của nhóm nhạc hậu bối, đặc biệt là về sự sắp của CUBE. CLC hiện vẫn còn hoạt động, comeback đều đặn và cũng sở hữu những bản hit cho riêng mình. 

Nghiêm trọng hơn, không chỉ fan, chính thành viên CLC là Sorn cũng có phản ứng về sự việc này, nữ thần tượng đã chia sẻ lại dòng trạng thái của một cư dân mạng trên Twitter có nội dung: "CUBE đang cố gắng làm mọi người quên mất sự tồn tại của CLC. CLC là nhóm nhạc thứ 2 của công ty, cũng sở hữu những ca khúc phổ biến được các nhóm nhạc khác cover lại, nhưng lại không phải từ chính hậu bối của họ."

tan binh lightsum ngang nhien loai clc ra khoi danh sach nghe si nha cube - anh 0
Thành viên CLC Sorn chia sẻ lại bài đăng liên quan đến vụ việc.

Mặc dù đây là kế hoạch của CUBE nhưng chắc chắn LIGHTSUM cũng phải chịu ảnh hưởng không ít, nhiều người hâm mộ của CLC cho rằng thần tượng không được hậu bối cùng công ty coi trọng, đây không khác gì CLC đang bị loại khỏi CUBE bởi chính hậu bối của mình. 

OMG: Loạt album nghệ sỹ ký tặng cho CLC bị phát hiện đang rao bán, có cả "đại tiền bối" Yunho (DBSK)

(G)I-DLE hậu scandal Soojin: Xé lẻ solo hay cái cớ ngó lơ của Cube?

Em út Wanna One (Produce 101) thắng kiện CUBE Entertainment sau 2 năm kiên trì

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ