Logo VieZ

Tâm sự về ‘chuyện trong chăn’ của trai đẹp Người Ấy Là Ai

Trần Thư|

Phú Thịnh đã có những bật mí thú vị về quan điểm bản thân trong chuyện riêng tư cùng .

Ngoài chia sẻ hình mẫu hình lý tưởng về nửa kia của mình, Phú Thịnh cũng đã có buổi trò chuyện thú vị khi được hỏi tới chuyện tình cảm. Khi được hỏi về chuyện thầm kín, lúc đầu anh cũng có chút ngại ngùng, nhưng sau đó, anh vẫn thoải mái chia sẻ ý kiến của mình.

Sau khi hẹn hò, theo anh thời gian bao lâu là thích hợp để have sex?", Phú Thịnh đã có chút bất ngờ và phân vân. Vậy nhưng anh vẫn vui vẻ cho biết:

"Theo quan điểm của Thịnh, không biết rằng với mọi người sẽ như thế nào nhưng mình là người luôn coi trọng cảm xúc.

Thời gian sẽ không nói lên quá nhiều điều khi mình không có cảm xúc. Đối với Thịnh, chỉ cần có cảm xúc và mình muốn thì Thịnh nghĩ không cần thời gian dài hay lâu. Quan trọng là mình thích và mình nhận thấy rằng xứng đáng để làm việc đó".

tam su ve chuyen trong chan cua trai dep nguoi ay la ai - anh 0

Trước đó, Phú Thịnh cũng chia rằng vì anh làm trong lĩnh vực nghệ thuật nên cảm xúc với anh rất quan trọng và có phần nhạy cảm hơn người khác. Đôi khi, một nét nhạc buồn cũng có thể khiến Thịnh rơi nước mắt. 

"Mình là người khá truyền thống, nên vẫn thích nhất là trong phòng ngủ", tuy có chút ngại ngùng, nhưng anh vẫn thành thật trả lời. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ "tai" là điểm mà anh thích được bạn gái hôn nhất trên cơ thể.

tam su ve chuyen trong chan cua trai dep nguoi ay la ai - anh 0

Bên cạnh đó, anh còn thừa nhận trong một lần "ngây thơ và dại khờ", anh đã từng có tình một đêm. Hay như chuyện anh suýt có trải nghiệm ở nơi công cộng.

Những bí mật chưa từng bật mí đã được Phú Thịnh trải lòng trong buổi phỏng vấn độc quyền cùng . Những câu hỏi bất ngờ và thú vị đã mang tới cho anh một buổi chiều thư giãn sau lịch trình làm việc dày đặc.

tam su ve chuyen trong chan cua trai dep nguoi ay la ai - anh 0

Các bạn hãy theo dõi tuyến bài Người Ấy Giờ Sao để cùng tìm hiểu về cuộc sống hiện tại của những nhân vật ấn tượng và được khán giả yêu thích nhất sau thành công của Người Ấy Là Ai? nhé!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ