Tâm sự Diệp Lâm Anh ngày cuối năm

Những dòng tâm sự của Diệp Lâm Anh khi nhìn lại một năm 2021 đầy "sóng gió" trong chuyện hôn nhân đang nhận được sự quan tâm đến từ đông đảo người hâm mộ.

Dù liên tiếp vướng vào hàng loạt những "ồn ào" xoay quanh câu chuyện hôn nhân nhưng Diệp Lâm Anh cũng đã có khoảng thời gian để nhìn nhận tất cả sự việc. Trên trang cá nhân mình, cô bất ngờ đăng tải dòng trạng thái để tổng kết lại những "biến cố" đã trải qua suốt năm 2021. Diệp Lâm Anh chia sẻ:

"Ngày cuối cùng của năm Tân Sửu, một năm làm việc không ngừng nghỉ cho đến tận 29 Tết. Vì chuyện riêng mà một số việc chưa được chuẩn bị một cách chu đáo để dành cho những người thương yêu của Cún. Hy vọng năm mới mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn".

tam su diep lam anh ngay cuoi nam - anh 0
Nhìn lại một năm đầy sóng gió, Diệp Lâm Anh cho biết vì một số chuyện riêng nên cô chưa chuẩn bị chu đáo mọi thứ cho người mình yêu thương.

Ngoài ra, Diệp Lâm Anh còn không quên gửi những lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ đã luôn động viên cô và chúc họ một năm mới hạnh phúc và bình an. Dòng trạng thái này đã nhận được nhiều lời chúc may mắn đến từ mọi người.

- Chúc em năm mới nhiều may mắn, khỏe mạnh, xinh đẹp và thành công.

- Năm mới mong em và gia đình bình an, hạnh phúc.

- Yêu thương Cún thật nhiều. Hãy bước vào một năm mới rực rỡ, thảnh thơi và yêu đời nhé!

tam su diep lam anh ngay cuoi nam - anh 0

Câu chuyện hôn nhân "rối reng" của Diệp Lâm Anh và Đức Phạm từng khuấy đảo khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Suốt một năm qua, Diệp Lâm Anh chính là "cái tên" luôn tạo được độ thu hút nhất định từ những câu chuyện xung quanh cuộc hôn nhân đầy phức tạp của chính mình. Dù một mực níu kéo, xây dựng hạnh phúc nhưng trong phút chốc hạnh phúc gia đình của cô nàng đã chóng "tan vỡ" chỉ vì người chồng ngoại tình. Câu chuyện này lại ngày càng đẩy lên đỉnh điểm khi hàng loạt những chi tiết đều "bóc mẽ" Quỳnh Thư chính là người thứ 3 chen vào cuộc hôn nhân này.

tam su diep lam anh ngay cuoi nam - anh 0
tam su diep lam anh ngay cuoi nam - anh 0
Quỳnh Thư được cho chính là người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của Diệp Lâm Anh và Đức Phạm.
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ