Logo VieZ

Tại sao gần đây Thùy Tiên ít mặc áo dài?

Nàng hậu trả lời câu hỏi về việc những ngày qua thường xuyên diện các bộ trang phục dân tộc của Thái Lan.

Cách đây không lâu, Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa có buổi giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ trên trang cá nhân. Đáng chú ý, khi trong buổi phát sóng cô nàng nhận về nhiều câu hỏi liên quan đến các trang phục tham dự sự kiện dạo gần đây. Nhiều người thắc mắc: "Người Việt Nam mà không mặc áo dài mà toàn mặc đồ của Thái"

tai sao gan day thuy tien it mac ao dai - anh 0
tai sao gan day thuy tien it mac ao dai - anh 0
Thùy Tiên dạo đây xuất hiện tại sự kiện với các trang phục mang đậm bản sắc của xứ sở chùa Vàng.

Thùy Tiên cũng lên tiếng giải thích cho mọi người về vấn đề đó. Theo như chia sẻ, trong kịch bản các sự kiện mà cô nàng tham gia, phải có sự xuất hiện của nàng hậu trong trang phục Thái Lan, chính vì thế người đẹp chúng ta không thể từ chối. Nhiều người hâm mộ cũng đồng cảm khi cho rằng việc bám sát nội dung chương trình cũng khiến cách làm việc của cô chuyên nghiệp hơn trong mắt bạn bè quốc tế.

Tuy nhiên, đến hôm nay khán giả cũng được chiêm ngưỡng Thùy Tiên trong tà áo dài với sắc xanh hi vọng rạng rỡ trên đất Thái. Được biết, đây cũng là trang phục từ đội ngũ Việt Nam gửi sang cho cô nàng. 

tai sao gan day thuy tien it mac ao dai - anh 0
tai sao gan day thuy tien it mac ao dai - anh 0
Thùy Tiên xinh đẹp trong chiếc áo dài Việt Nam.

Hiện tại, cô nàng đang tham gia các sự kiện sắc đẹp bên Thái Lan nên lịch trình khá bận rộn. Bên cạnh đó, trong buổi giao lưu, Thùy Tiên chắn chắn một điều: "Sẽ ăn Tết ở Việt Nam", điều này cũng đã thông qua sự đồng ý của chủ tịch Miss Grand International. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ