Tage xác nhận sẵn sàng "so găng" khi đàn anh lên nhạc

Sau lời "tuyên chiến" của đàn anh, Tage xác nhận sẵn sàng so tài và đây có thể nói là trận đấu khiến giới Underground mong chờ nhất thời gian này.

Hôm qua 17/07, Rapper ICD đã khiến cộng đồng Underground hào hứng và dậy sóng khi chính thức "tuyên chiến" với Tage - thí sinh Rap Việt mùa 1 đội HLV Suboi. Cụ thể ICD đã không đồng tình vì: "Việc mình bị nói overrated từ Tage khiến mình không vui. Nhân tiện đang trong thời gian giãn cách, mình muốn rủ Tage một trận so trình giao lưu. Tage có nhận kèo này thì confirm nhé".

tage xac nhan san sang so gang khi dan anh len nhac - anh 0
ICD không vui khi nghe Tage nhắc về mình như vậy.

Bài đăng này cũng thu hút rất nhiều rapper và nghệ sĩ như: Xesi, Sóc Nâu, Pháo, OSAD, Orange,...

Liên lạc với Tage, anh chia sẻ với : "Mình tham gia 1 chương trình và do thua game nên phải đưa ra một cái tên, mình đã chọn anh ICD".

Tage cũng chia sẻ thêm: "Bây giờ chỉ cần anh lên nhạc là mình sẽ chiến thôi". Gducky và MCK cũng đã để lại bình luận ủng hộ Tage và mong muốn người anh em cháy và nhiệt hơn phải "nhảy nhót các kiểu thể loại" nếu có "thiếu dầu ăn thì bảo ngay nhé"

tage xac nhan san sang so gang khi dan anh len nhac - anh 0
Tage sẵn sàng so găng khi đàn anh lên nhạc.
tage xac nhan san sang so gang khi dan anh len nhac - anh 0
Gducky và MCKđể lại bình luận ủng hộ Tage.

Với từ "overrated" mà Tage nhắc đến được hiểu như một ai đó được đánh giá quá cao so với thực lực của mình, điều này đã khiến ICD "nóng mặt" và quyết định "tuyên chiến" với Tage.

Những trận beef nhau như vậy rất thường hay xảy ra ở "thế giới ngầm" nhưng sau khi các chương trình về rap lên sóng truyền hình đã tạo ra một sức hút khiến khán giả ngày càng quan tâm đến giới Underground. Vì thế trận "so găng" này càng được khán giả chú ý và mong chờ.

Mai Âm Nhạc trêu ghẹo thành viên nhóm Da LAB

Lu V từng khiến Trấn Thành "không vui" tại Rap Việt mùa 1 bất ngờ chống nạng tái xuất

Cộng đồng mạng hào hứng đặt rap name lót gạch hóng Rap Việt mùa 2 quay lại

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ