Logo VieZ

T-ARA chính thức tung teaser concept, ấn định ngày tái xuất

Haw

|

T-ara gây bất ngờ với hình ảnh mới khi ấn định ngày trở lại, không còn là những cô gái đầy sắc màu.

Sáng ngày 8/11, Dingo Music đã tung ra hình ảnh teaser nhóm cho album mới của  nhóm nhạc huyền thoại T-ara thông qua kênh YouTube Dingo Music và các trang mạng xã hội chính thức, ấn định ngày trở lại với đường đua K-pop tháng 11. 

Concept mới gây ấn tượng mạnh với khán giả, đặc biệt là những người luôn theo dõi T-ara suốt thời gian qua. Không còn là một T-ara với nhiều sắc màu và đáng yêu nữa, 4 cô gái trở lại với hình đầy quyền lực, sắc sảo, trưởng thành và không hề lỗi mốt. Cùng với đó là "visual" của T-ara năm nào đã thăng cấp, vượt bậc ngoài sức tưởng tượng. 

t ara chinh thuc tung teaser concept an dinh ngay tai xuat - anh 0

Các thành viên đã gây chú ý ngay khi vừa tung bộ ảnh concept. T-ara chọn màu đen là tông màu chủ đạo, các bộ trang phục có điểm nhấn khác nhau và tạo hình vô song ở hậu cảnh. Hình ảnh ẩn chứa vẻ lộng lẫy độc đáo của nhóm đã khơi dậy sự tò mò về âm nhạc mà T-ara và Dingo sẽ mang đến vào ngày 15/11.

Trong một hình ảnh khác, chỉ chụp từ phía sau nhưng khán giả cũng dễ dạng nhận thấy trang phục có thể liên quan đến hình ảnh cao bồi. Và theo như dự định, đây sẽ là lần trở lại đầy ấn tượng và bùng nổ vì đã gần 4 năm kể từ khi lần cuối cùng cả 4 đứng cùng nhau trên sân khấu vào năm 2017.

t ara chinh thuc tung teaser concept an dinh ngay tai xuat - anh 0

Bên cạnh đó, có thông tin bên lề cho biết, hai nhà sản xuất Jo Young Soo và Ahn Young Min, những người được gọi là "bàn tay tạo hit" sẽ cùng nhau tham gia vào sản phẩm lần này, làm tăng thêm nhiều kỳ vọng cho khán giả.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ