Supermodel Me tập 3: Wiwi Nguyễn bị chê pose dáng "không ăn nhập"

Đúng như tin đồn trước đó, 1 trong 2 thí sinh Việt Nam đã rời cuộc chơi và người đó là Wiwi Nguyễn.

Tối 25/10, tập 3 của show thực tế về người mẫu Supermodel Me đã lên sóng. Đúng như tin đồn trước đó, 1 trong 2 thí sinh người Việt Nam đã dừng chân, và đó là Wiwi Nguyễn.

Tập 3 mở đầu bằng thử thách catwalk trên không dành cho 10 cô gái. Mỗi thí sinh sẽ phải đi catwalk trên một bục dài 10 mét và hẹp, bắc ngang qua nóc của 3 tầng container. Một lượt đi và một lượt về, giữa hành trình đó các cô gái phải pose một dáng mạnh mẽ nhất.

Không chỉ vậy, thí sinh buộc phải catwalk trên giày cao gót chứ không được đi chân trần hay giày thể thao. Để công bằng, 10 cô gái được chia thành 2 đội do Hannah và Nikki - 2 người thắng cuộc ở thử thách chụp ảnh trong tập 2 làm đội trưởng.

Mặc dù sợ hãi và chật vật khi thực hiện thử thách này nhưng nhìn chung, 10 cô gái đều đã vượt qua khá tốt. Riêng với Quỳnh Anh, cô tự tin trước khi thực hiện catwalk nhưng kết quả không như mong muốn. Những bước đi loạng choạng của cô đã bị đối thủ dè bỉu, cho rằng đại diện Việt Nam quá tự tin nhưng không làm được gì.

supermodel me tap 3 wiwi nguyen bi che pose dang khong an nhap - anh 0
Điểm số của 2 đội sau phần thử thách catwalk trên không.

Thử thách chụp ảnh của tuần này được thực hiện ở hồ bơi cùng 2 người mẫu nam theo concept nóng bỏng và gợi cảm. Người mở màn cho phần thi này là Isabelle và cô cực kì tự tin. Từ thần thái cho đến biểu cảm gương mặt đều toát lên sự gợi cảm, nóng bỏng khiến mentor Hanli Hoefer rất ưng ý.

Với Wiwi Nguyễn, thử thách chụp ảnh tuần này khó hơn hẳn và cô phải làm chủ mọi thứ. Ban đầu, nhiếp ảnh gia và mentor Hanli đề nghị Wiwi cần tạo dáng tự tin hơn, như một nữ thần Hy Lạp và mọi ánh mắt đều đổ dồn về cô.

supermodel me tap 3 wiwi nguyen bi che pose dang khong an nhap - anh 0
Bức ảnh khiến Wiwi dừng chân ở Supermodel Me.

Trái ngược với Wiwi, Quỳnh Anh nhận được lời khen về sự uyển chuyển, duyên dáng trong cách pose. "Cô ấy trông như đang múa vậy, tốt lắm" - mentor Hanli chia sẻ. Một thí sinh khác là Melanie nhận xét, Quỳnh Anh rất giỏi trong việc chọn góc chụp và tư thế. "Cô ấy cứ tạo dáng là đẹp luôn" - Melanie nói thêm.

supermodel me tap 3 wiwi nguyen bi che pose dang khong an nhap - anh 0
Ảnh chụp của Quỳnh Anh.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện thử thách này, một thí sinh là Nikki đã gặp vấn đề về sức khỏe do chưa kịp ăn trưa, lại phải chờ đợi và chụp ảnh dưới trời nắng. Vừa kết thúc phần thể hiện của mình, cô gái này lả đi và lập tức được đưa vào trong để cấp cứu.

Nikki gần như mất ý thức ở tay và không cảm nhận được. May mắn là cô vẫn kịp có một bức ảnh đẹp, được Cindy Bishop đánh giá cao.

supermodel me tap 3 wiwi nguyen bi che pose dang khong an nhap - anh 0
Nikki.

Nhận xét về bức ảnh của Wiwi, Hanli đã hỏi thí sinh Việt Nam có dự định tạo dáng gì khi đứng trên mép bể bơi không như một cách xác nhận về sự chuẩn bị của cô.

Hanli cho rằng trong suốt buổi chụp, Wiwi Nguyễn không có bất kỳ dáng pose nào đẹp và chính mentor này cũng phải hướng dẫn cô rất nhiều. "Nét mặt và cơ thể không ăn nhập với nhau" - Cindy Bishop tiếp lời.

Với bức ảnh của Quỳnh Anh, Hanli và Cindy Bishop đều chung ý kiến rằng thí sinh Việt Nam biết cách pose dáng nhưng vì không để ý xem nhiếp ảnh gia chụp như thế nào, cô vô tình bị đẩy vào tình huống chọn mãi mới có ảnh đẹp.

supermodel me tap 3 wiwi nguyen bi che pose dang khong an nhap - anh 0
Cindy Bishop rất thích Wiwi Nguyễn nên rất tiếc khi phải chia tay thí sinh Việt Nam.
supermodel me tap 3 wiwi nguyen bi che pose dang khong an nhap - anh 0
Wiwi Nguyễn ra về.

Sau khi 3 mentor hội ý, các cô gái đi tiếp vào vòng trong được công bố, Quỳnh Anh nằm trong số đó. Top nguy hiểm gồm Wiwi Nguyễn, TJ và Prisca. Cuối cùng, Wiwi Nguyễn là người nói lời tạm biệt với hành trình Supermodel Me mùa 6.

"Tôi không ngờ chuyện này sẽ xảy ra. Tôi ganh đua nhưng bản thân chưa đủ kinh nghiệm và kỹ năng. Supermodel Me là hành trình đầy chông gai nhưng tôi đã nhận ra mình dũng cảm và bất khả chiến bại" - Wiwi Nguyễn chia sẻ.

supermodel me tap 3 wiwi nguyen bi che pose dang khong an nhap - anh 0
Jenifer - thí sinh có bức ảnh đẹp nhất tuần.

Supermodel Me phát sóng vào tối thứ 2 hằng tuần (giờ Việt Nam) trên kênh AXN.

Supermodel Me tập 2: Quỳnh Anh bị thí sinh Trung Quốc chơi xấu

Supermodel Me: Bất ngờ lộ kết quả, Quỳnh Anh có mặt trong top 3?

Supermodel Me: Wiwi Nguyễn dù không xếp hạng cao nhưng vẫn khiến host "gật gù"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ