Logo VieZ

' Super Voices' - Lời nhắn từ 'anh em hội' gửi đến cô dâu mới Ngô Thanh Vân

Tuấn Hà|

"Chị ba" Ngô Thanh Vân ơi, tiếp tục nhận thêm yêu thương từ những đồng nghiệp thân thiết nào!

Hôn lễ Ngô Thanh VânHuy Trần hiện đang là sự kiện được cả showbiz quan tâm bởi không khán giả mà các đồng nghiệp cũng đều rất ngưỡng mộ mối tình lãng mạn của cặp đôi "trai tài gái sắc" này. Trước khi cả hai chính thức nên duyên vợ chồng, đã kết nối nhanh cùng "hội anh em" thân thiết của cô dâu để gửi đến "nàng đả nữ" những lời nhắn nhủ chân thành và tràn ngập yêu thương.

Chúc cho những lời chúc này đều trở thành hiện thực, Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ luôn gắn bó, hạnh phúc và ngọt ngào đến khi đầu bạc răng long!

S.T Sơn Thạch

"Chúc mừng đám cưới chị ba Ngô Thanh Vân và người bạn Huy Trần. Cuối cùng thì ngày này đã dến rồi. Chúc chị ba sẽ luôn hạnh phúc, mọi mong ước đều thành hiện thực. Chúc gia đình sớm có thêm nhiều thành viên nữa để tiếng cười luôn tràn ngập nhé. Chúc mừng đám cưới".

Will

"Hôm nay sẽ là ngày rất đặc biệt với chị Ngô Thanh Vân cũng như Will và các thành viên 365 bởi ngày này mọi người đã mong đợi rất lâu. Will hy vọng chị Ngô Thanh Vân sẽ luôn hạnh phúc với nửa kia của mình. Đặc biệt suốt thời gian từ trước nay, chị đều dành cho công việc, cho những hoài bão, ước mơ của chị rồi thì em mong hiện tại về sau, chị sẽ dành nhiều thời gian cho con tim và cảm xúc của mình. Hy vọng chị luôn luôn hạnh phúc".

Liên Bỉnh Phát

"Phát xin chúc mừng chị Ngô Thanh Vân đã tìm được hạnh phúc của đời mình. Chúc cho sự kết nối của anh chị sẽ khiến công việc của cả hai thăng hoa hơn. Từ đó chị Vân sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, ngày càng cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật và là một trong những người sẽ mang điện ảnh nước nhà vươn tầm thế giới. Happy wedding, chúc anh chị trăm năm hạnh phúc".

Đồng Ánh Quỳnh

"Chị ba, anh Huy ơi! Chúc mừng anh chị đã tìm được một nửa của mình. Chúc hai anh chị có một đám cưới thật ấm cúng, vui vẻ bên người thân, gia đình và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc mãi mãi bên nhau nhé. Happy wedding!".

Rima Thanh Vy

"Vậy là cuối cùng người chị mà em cực kỳ ngưỡng mộ và quý mến cùng rất nhiều tình yêu thương đã lập gia đình. Đây là một điều em cực kỳ mong đợi và em luôn cầu chúc những điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất, trọn vẹn nhất sẽ đến với chị. Em biết chị đã trải qua một khoảng thời gian rất dài cố gắng hết mình trong sự nghiệp và cuộc sống, đã đến lúc chị gặp được người phù hợp nhất dành cho mình để nên duyên và có một cuộc sống viên mãn. Em yêu chị rất nhiều và mong chị mãi mãi hạnh phúc về sau".

Thuận Nguyễn

"Chị ba ơi, em Hải chó điên đây, chúc mừng chị đã đã thoát ế. Ở chặng đường mới, em xin chúc hai người luôn có những ngày tháng thật ngọt ngào và ấm áp cùng nhau. Chắc sẽ có rất nhiều người giống em khi thấy được tình cảm của anh Huy và chị ba, em mong một ngày nào đó mình cũng sẽ có một hạnh phúc giống như vậy. Vì thế, em hy vọng hai người hãy luôn nắm tay nhau và bên cạnh nhau như thế để tụi em còn tin vào tình yêu nữa nha".

Song Luân

"Cuối cùng thì chị tôi cũng đã lên xe hoa cùng với một người đàn ông thật lịch lãm và phong độ, đố là Huy Trần - một người bạn của Luân. Xin chúc Huy và chị Vân sẽ luôn luôn hạnh phúc, sống với nhau đến đầu bạc răng long và sớm có con đầu lòng. Xin chúc cho tất cả những điều mọi người mong muốn đạt được trong tương lai sẽ trở thành hiện thực. Một lần nữa xin chúc hai người hạnh phúc nha, happy wedding!".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ