Sức khoẻ rapper Long Nón Lá được khán giả quan tâm

Rapper Long Nón Lá, thí sinh Rap Việt mùa 3, đang trong quá trình điều trị ung thư. Anh cho biết vào cuối năm ngoái, anh phát hiện bệnh.

suc khoe rapper long non la duoc khan gia quan tam - anh 0
Rapper Long Nón Lá được yêu thích tại Rap Việt mùa 3

Thời điểm đó, anh cảm thấy mệt trong người sau đó đi khám tổng quát và phát hiện ra bệnh. Bác sĩ phát hiện hạch ác tính ở bụng, buộc phải hóa trị để làm cho teo lại và mổ lấy ra.

Hiện tại, Long Nón Lá đang chuẩn bị hóa trị đợt 3. Sau mỗi đợt hóa trị, sức khỏe lại yếu đi. Bác sĩ cũng khuyên Long Nón Lá giữ vững tinh thần lạc quan tốt để chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.

Quản lý của nam rapper chia sẻ: "Tình hình sức khỏe của Long hiện tại cũng không khỏe lắm, vì mỗi lần vào thuốc hóa trị thì tóc, lông mày đều bị rụng hết và cơ thể xuất hiện những vết thâm đen".

"Ban đầu bác sĩ chẩn đoán bị ung thư, khối u ung thư đó đã được phẫu thuật lấy ra. Sau khi xét nghiệm lại xem có bị di căn không thì chỗ đó không bị gì. Tuy nhiên lại phát hiện 1 khối u mới ở ổ bụng và bác sĩ chẩn đoán đó là hạch ác tính" - quản lý của Long Nón Lá thông tin thêm.

suc khoe rapper long non la duoc khan gia quan tam - anh 0
Dù đang trong hành trình chiến đấu với bệnh tật nhưng Long Nón Lá luôn giữ tinh thần lạc quan.

 Long Nón Lá vẫn tranh thủ sau mỗi lần hóa trị khỏe lại được thì lại đi thu âm. Quản lý cho biết sau khi vào thuốc đợt 2 thì Long thậm chí cố gắng dành 1 ngày để quay MV, dự kiến phát hành trong thời gian sắp tới.

Quản lý của Long Nón Lá cho hay nhờ có tiền để dành từ khi tham gia nghệ thuật cùng với bảo hiểm ý tế nên chi phí điều trị vẫn nằm trong khả năng của nam rapper đến thời điểm hiện tại.

suc khoe rapper long non la duoc khan gia quan tam - anh 0
Long Nón Lá tên thật là Lê Hoàng Long. Tại mùa 3 Rap Việt, Long Nón Lá gây ấn tượng bởi sự mộc mạc trong lời rap lẫn phong cách. Anh trở thành một trong những thí sinh nổi bật của team Thái VG.
suc khoe rapper long non la duoc khan gia quan tam - anh 0
Trên trang cá nhân, Long Nón La cũng chia sẻ về bệnh tình của mình: "Lần đầu chia sẻ về chuyện này, mình cũng tính không chia sẻ gì và giữ cho riêng mình biết đến khi sức khỏe ổn định và khỏi bệnh. Nhưng được khán giả quan tâm và hỏi thăm nhiều nên mình xin chia sẻ tình hình hiện tại của bản thân".

Ngoài ra, Long Nón Lá còn xúc động chia sẻ việc rapper Tọi (tên thật Đào Dương Công Toại) và một đàn anh khác cũng đã cạo đầu sau khi anh cạo trọc để điều trị bệnh. 

suc khoe rapper long non la duoc khan gia quan tam - anh 0
Đồng nghiệp cạo tóc để động viên tinh thần cho Long Nón Lá (Ảnh; Chụp màn hình).

Cú bứt phá của Long Nón Lá ở 'Rap Việt' mùa 3 với Moombahton

Long Nón Lá: 'Rap Việt như chiếc chìa khóa, mở ra một tôi khác hơn'

Giám khảo 'Rap Việt' Karik xin lỗi vì hoài nghi năng lực Long Nón Lá

(

Nguồn: NLĐ

)
Chia sẻ