Sự thay đổi của Nhã Phương

Có một Nhã Phương cực kỳ mạnh mẽ và chịu chơi tại các chương trình truyền hình thực tế.

Từ lâu, hình ảnh của Nhã Phương trong mắt khán giả là một nữ diễn viên yếu đuối, luôn được chồng kề cận quan tâm chăm sóc. Các vai diễn của cô cũng thường là những dạng vai dịu dàng, hiền lành và ngây thơ. Chính vì thế, mỗi khi thấy Nhã Phương thông báo gameshow hay chương trình truyền hình thực tế, khán giả lại lập tức hoài nghi, thậm chí là phản đối.

su thay doi cua nha phuong - anh 0

Trước đây, Nhã Phương cũng từng nhận nhiều ý kiến trái chiều vì thái độ nhõng nhẽo, nũng nịu khi tham gia 1 gameshow do Trường Giang làm host. Thậm chí, nữ diễn viên còn đòi ông xã phá luật chơi khiến nhiều người bức xúc.

su thay doi cua nha phuong - anh 0

Kể từ đó, khán giả cũng rất hiếm khi thấy Nhã Phương xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế. Và chính Trường Giang cũng không muốn điều này. Nữ diễn viên từng chia sẻ dòng trạng thái hờn dỗi chồng khi không cho cô tham gia gameshow "Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp": "Từ Oppa Chí Thiện đến bé Quỳnh Anh ai ổng cũng rủ thử thách cảm giác mạnh, mà từ hồi yêu nhau đến giờ chưa bao giờ đồng ý cho vợ thử thách hết, không hiểu tại sao, có ai trả lời giùm tôi không?"

su thay doi cua nha phuong - anh 0

Tuy nhiên, trong năm vừa qua, Nhã Phương khiến khán giả bất ngờ khi góp mặt "2 Ngày 1 Đêm" - một chương trình truyền hình thực tế ăn khách với sự xuất hiện của Trường Giang trong dàn cast chính. Công bằng mà nói, màn thể hiện của Nhã Phương tại chương trình là khá ổn. Bà xã Trường Giang mang đến 1 hình ảnh hiếm thấy trước đó, cô luôn chơi lăn xả, hết mình và dám làm những điều ít khi làm.

su thay doi cua nha phuong - anh 0

Khán giả đã dành nhiều lời khen cho Nhã Phương với thể lực và tinh thần tham gia khá tốt. Thậm chí, cô còn sẵn sàng thay đổi chế độ ăn của mình để theo đoàn, có gì ăn nấy, mà không hề đòi hỏi. Sự thay đổi đột ngột này khiến cơ thể phản ứng, dẫn đến sự cố bị trúng thực.

su thay doi cua nha phuong - anh 0

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình nhập ngũ, đòi hỏi tinh thần và thể lực tốt, Nhã Phương lại 1 lần nữa tạo ra nhiều tranh cãi. Nhiều người lo lắng sự yếu đuối và nữ tính của Nhã Phương sẽ khiến cô gặp khó khăn trong chương trình này. 

Tuy nhiên, sau những tập đầu tiên được lên sóng, Nhã Phương gây bất ngờ với phong thái mạnh mẽ khác hẳn thường ngày. Cô sẵn sàng đã khoác lên mình bộ quân phục và hoàn thành tốt các thử thách đầy khó khăn như đu dây qua sông hay tập tành mai phục,.... Dù không tránh được những lúc mệt mỏi nhưng bà xã Trường Giang vẫn nhận cơn mưa lời khen bởi sự quyết tâm và tập trung.

su thay doi cua nha phuong - anh 0
su thay doi cua nha phuong - anh 0

Grey D và Amee đang hẹn hò?

Video: Dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" gửi lời chúc mừng năm mới đến quý độc giả

Dàn cast “2N1Đ” tố HIEUTHUHAI lo du lịch, không quay MV cho Dương Lâm

Chia sẻ