Logo VieZ

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện - BritCham Charity Fun Run 2022 chính thức khởi động

Thảo Phạm|

Sau hai năm vắng bóng, BritCham Charity Fun Run đã quay trở lại cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp Anh Quốc, quốc tế và cộng đồng người Việt Nam.

BritCham Charity Fun Run là một sự kiện thường niên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc (BritCham) tại Việt Nam nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng động và đặc biệt là gây quỹ hỗ trợ các dự án trong nhiều lĩnh vực như: giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai, nhằm giúp đỡ cuộc sống của những người dân Việt Nam được tốt đẹp hơn.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện lần đầu tiên được tổ chức bởi BritCham vào năm 2000 và được gìn giữ, phát huy trong suốt hơn 21 năm qua. Có thể nói, đây là một trong những dự án hoạt đồng vì cộng đồng lớn nhất của BritCham. Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện được tổ chức thường niên tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, thu hút hơn 130.000 người tham gia và hơn 12 tỉ đồng được gây quỹ với sự đóng góp của 90 nhà tài trợ cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Số tiền thu được từ hoạt động chạy bộ gây quỹ từ thiện sau khi trừ đi tất cả các chi phí tổ chức sẽ được giải ngân theo chính sách từ thiện của BritCham.

Tiếp nối thành công của sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Charity Fun Run được tổ chức trong suốt những năm qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham) rất hân hạnh được khi một lần nữa được tổ chức sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện thường niên năm 2022 (BritCham Charity Fun Run 2022) vào Chủ Nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022 tại khu đô thị Sala, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

su kien chay bo gay quy tu thien brit cham charity fun run 2022 chinh thuc khoi dong - anh 0

Thông Tin Chương Trình: Chạy Bộ Gây Quỹ Từ Thiện – BritCham Charity Fun Run 2022

 • Chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện được bán với các loại vé: Vé tiêu chuẩn: 200.000 VND và vé trẻ em 120.000 VND ( dành cho trẻ dưới 12 tuổi)
 • Khoảng cách đường chạy: 5km
 • Thời gian: 07:00 – 10:30 sáng, Chủ Nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022
 • Địa điểm: Khu đô thị Sala, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh Nội Dung Chương trình
 • Chạy/đi bộ/nhảy trên cung đường 5km
 • Hoạt động biểu diễn, nghệ thuật
 • Chợ phiên: các gian hàng ẩm thực
 • Bốc thăm trúng thưởng Hạng mục giải thưởng: Hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn và giá trị bao gồm: xe gắn máy Vinfast, thẻ hội viên tập luyện 1 năm tại trung tâm California Fitness & Yoga, thẻ hội viên tập luyện 1 năm tại trung tâm Curves, thẻ tập luyện tại Kickboxing Studio, phiếu nghỉ dưỡng tại Movenpick Nha Trang, New World Sài Gòn, phiếu quà tặng tại Mộc Hương Spa, vé tham gia vào khu vui chơi thể thao bạt nhún lớn nhất Jump Arena và rất nhiều quà tặng khác.

British Chamber of Commerce Vietnam Ho Chi Minh City G/F 25 Le Duan Blvd, District 1,

Ho Chi Minh City, Vietnam (+ 84) 0 28 3829 8430

Hanoi 28A Tran Hung Dao, Hoan Kiem, Hanoi, Vietnam (+ 84) 0 24 3633 0244

britchamvn.com

 • Giải thưởng sẽ được trao cho 3 người cán đích đầu tiên ở mỗi hạng mục (Nam, Nữ, Trẻ em)
 • Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi, có nhãn dán ngôi sao trên bibs chạy đủ điều kiện hợp lệ thi đấu
 • Trẻ dưới 6 tuổi có thể tham gia chạy nhưng phải có người lớn đi kèm và không tính giải thưởng Cách thức đăng ký: Các cá nhân hoặc tổ chức nếu có nhu cầu đăng ký tham gia, vui lòng chọn theo các cách sau đây: Đăng ký trực tuyến: GlueUp: https://britchamvn.glueup.com/event/hcm-britcham-charity-fun-run-2022-62559/ TicketBox: ticketboxhcmfunrun Hoặc liên hệ: Hoàng Lê Kim Huyền Email: huyen.hoang@britchamvn.com Điện thoại: 0908 278 473 BritCham xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành
 • Tài trợ Tiêu đề: North London Collegiate School Hồ Chí Minh
 • Tài trợ Kim cương: BIS
 • Tài trợ địa điểm: Đại Quang Minh
 • Tài trợ Bạc: Lavie, Jardines, EMASI, Renaissance, Nash Tech, AIA, Dragon Capital, TMG, ACSV, Freshfields Bruckhaus Deringer
 • Tài trợ hiện vật: BVIS, Wild Rhino, Curves International Fitness, Movenpick, PJ’s Coffee, Food Club, ELCA Certificate, Mộc Hương Spa, California Fitness and Yoga Center, Pocari Sweat, Ecopark, TRG, KBF Kickboxing Studio, Family Medical Practice, Maple Healthcare, New World Saigon Hotel, Zion – Sky Lounge & Dining.
 • Tài trợ truyền thông: DatVietVAC, VieOn, Chào Vietnam, Saigoneer
 • Đồng Tài trợ: Khách sạn Lotte Sài Gòn Giới thiệu về Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham)

Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc được cấp phép thành lập vào năm 1998, nay đã trở thành một trong những Hiệp Hội doanh nghiệp nước ngoài phát triển năng động nhất tại Việt Nam với hơn 500 thành viên. Là một phần trong hệ thống các Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc trên thế giới, BritCham tự hào là một tổ chức thân thiện và chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc hoạt động song song với Đại Sứ Quán Anh tại Việt Nam trong việc xúc tiến thương mại, đầu tư kinh tế và phát triển mối quan hệ ngoại giao giữa Vương Quốc Anh và Việt Nam. BritCham tập trung nhiều nguồn lực và cống hiến cho các hoạt động thiện nguyện nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và mang đến cơ hội cho người dân các vùng nông thôn của Việt Nam. Các dự án từ thiện của chúng tôi đã và đang mang lại những ảnh hưởng tích cực và lâu dài đến những người dân nhận được sự trợ giúp, điều này như một lời cam kết trách nhiệm xã hội của Hiệp Hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ