Stray Kids bị "xem thường" tại Met Gala 2024

Người hâm mộ của Stray Kids đang bày tỏ sự phẫn nộ trước cách đối xử thiếu tôn trọng của cánh phóng viên ảnh trên thảm đỏ tại Met Gala 2024.

stray kids bi xem thuong tai met gala 2024 - anh 0
  Các thành viên của Stray Kids, đại sứ thương hiệu của Tommy Hilfiger. Stray Kids trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên trong lịch sử sải bước trên thảm đỏ Met Gala. Đây là một dấu ấn lớn trong sự nghiệp của nhóm.  

Tuy nhiên, sau sự kiện, một video liên quan đến Stray Kids đã khiến người hâm mộ của nhóm phẫn nộ. Trong video, khi 8 thành viên của nhóm đang tạo dáng, chụp hình, các phóng viên ở phía sau lưng họ đã có những lời lẽ thiếu tôn trọng.

Phóng viên liên tục nói: "Thả lỏng, thả lỏng", "Tôi chưa từng nhìn thấy nhiều gương mặt vô cảm như này", "Trông như rôbốt", "Chắn đường chắn lối, đẳng cấp như nào đây", "Cởi áo rồi. Lại phải chụp tiếp à?", "Cảm xúc lên các chàng trai", "Chắc giờ mới nháy được một tấm ổn ổn", "Tất cả nhảy lên đi"... Trong số đó, nhiều phóng viên tỏ thái độ cười cợt, thiếu tôn trọng nhóm.

Có thể thấy một nhiếp ảnh gia đang nói "giảm âm lượng xuống", ám chỉ khả năng họ đã nhận thức được hành động của mình. Một người khác nói "Arigato", sử dụng cách diễn đạt bằng tiếng Nhật thay vì tiếng Hàn để nói "cảm ơn".

stray kids bi xem thuong tai met gala 2024 - anh 0
Người hâm mộ cáo buộc rằng một bình luận nói với họ "Mọi người đều nhảy" ngụ ý rằng nhóm nhạc nam thấp hơn những người khác có mặt tại hiện trường.

Theo koreajoongangdaily đưa tin, một trong những nhiếp ảnh gia đưa ra nhận xét không hay về Stray Kids đã chuyển tài khoản Instagram của mình sang chế độ riêng tư sau khi bị tấn công dồn dập bởi những thông điệp chỉ trích kể từ buổi dạ tiệc.

Stray Kids sẽ chính thức phát hành đĩa đơn kỹ thuật số mới, "Lose My Breath", hợp tác với Charlie Puth, vào lúc 1 giờ chiều thứ Sáu.

Sao khoe visual ở Met Gala 2024

Một nam idol dính nghi án làm fan có bầu lại được đóng phim 'khủng' khiến netizen la ó phản đối

Stray Kids thu về loạt thành tích mới nhờ ca khúc ấn tượng này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ