Stranger Things tung trailer mùa 4, dự kiến lên sóng vào năm 2022

Series ăn khách Stranger Things tung trailer mùa 4 khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ.

Sau thành công rực rỡ của những mùa trước, người hâm mộ của loạt phim Stranger Things có thể sắp được thưởng thức phần tiếp theo của bộ phim trong thời gian tới sau khi trang Twitter chính thức của bộ phim tung ra một đoạn trailer 30 giây vào ngày 6/8. 

Có vẻ như người hâm mộ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi Stranger Things mùa 4 công chiếu trên Netflix. Tuy nhiên thông qua đoạn trailer mới này, người hâm mộ đã được xác nhận rằng Stranger Things mùa 4 sẽ ra mắt vào năm 2022.

Vào cuối Mùa 3, sau vụ nổ nhằm phá hủy phòng thí nghiệm của quân Liên Xô mở ra cánh cổng đến Upside Down sâu bên dưới Trung tâm mua sắm Starcourt, Joyce Byers (do Winona Ryder thủ vai) đưa các con trai của cô (Charlie Heaton, Noah Schnapp) và Eleven (Brown) rời khỏi thị trấn Indiana để bắt đầu một cuộc sống mới.

stranger things tung trailer mua 4 du kien len song vao nam 2022 - anh 0

Trong cảnh cuối cùng, người xem được đưa đến vùng cực Đông của nước Liên Xô, nơi các lính canh bắt một tù nhân làm mồi cho một con quái vật Demogorgon bị giam giữ.

stranger things tung trailer mua 4 du kien len song vao nam 2022 - anh 0

Xuất hiện trong teaser mới của Stranger Things mùa 4 là những khoảnh khắc đáng nhớ từ các phần trước đan xen với những cảnh quay mới đầy kịch tính. Đáng chú ý, người xem có được cái nhìn bao quát về những chi tiết có thể sẽ xuất hiện trong mùa mới: một con quái vật hoàn toàn mới, một công viên giải trí và một chiếc đồng hồ trông kỳ dị.

stranger things tung trailer mua 4 du kien len song vao nam 2022 - anh 0

Netflix vẫn chưa thông báo ngày công chiếu cụ thể. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cũng đã mạnh dạn đưa ra nhiều giả thuyết xoay quanh thời điểm bộ phim có thể sẽ được ra mắt. Với xu hướng của Netflix là phát hành các phần mới của những bộ phim vào các ngày lễ và sự xuất hiện của chiếc đồng hồ trong đoạn giới thiệu khiến nhiều người tin rằng bộ phim sẽ được ra mắt vào dịp đầu năm.

stranger things tung trailer mua 4 du kien len song vao nam 2022 - anh 0

Nhiều người khác lại đưa ra giả thuyết mùa mới sẽ được phát sóng vào Ngày lễ tình nhân do những mùa trước của loạt phim lần lượt ra mắt vào dịp lễ Giáng sinh, Halloween và Quốc khánh Mỹ.

Stranger Things mùa 4 sẽ được công chiếu vào năm 2022.

Money Heist: 5 điều cần biết về vụ trộm khét tiếng trước khi mùa 5 lên sóng

Venom 2 tung trailer và đây là những chi tiết có thể bạn đã bỏ lỡ

Rùng mình trước loạt phim kinh dị chuẩn bị ra mắt cuối năm 2021

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ