Spoil Penthouse III: Chồng cũ - chồng mới hội ngộ, cô giáo Seo Jin phản ứng như thế nào?

Penthouse III hé lộ những hình ảnh về cuộc gặp gỡ của hội chồng cũ chồng mới của cô giáo Seo Jin.

Penthouse III là một bộ phim ăn khách với hàng loạt các tình tiết drama khiến cho người xem trải nhiều cảm xúc từ thương cảm đến tức giận. SBS vừa công bố những hình ảnh mới nhất của bộ phim, nhà sản xuất đã chia sẻ về cuộc gặp gỡ căng thẳng giữa Seo Jin, Ju Dan Tae và Ha Yoon Cheol trong tập phim sắp tới.

spoil penthouse iii chong cu chong moi hoi ngo co giao seo jin phan ung nhu the nao - anh 0
Những hình ảnh mới nhất của bộ phim, nhà sản xuất đã chia sẻ về cuộc gặp gỡ căng thẳng giữa Seo Jin, Ju Dan Tae và Ha Yoon Cheol trong tập phim sắp tới

Cảnh báo: Bài viết có tiết lộ một số tình tiết trong phim

Trong tập trước của Penthouse III, Cheon Seo Jin do Kim So Yeon thủ vai đã bắt tay vào hành trình trả thù Ju Dan Tae do Uhm Ki Joon thủ vai vì tất cả những gì anh ta đã làm với cô. Sau khi khiến anh mất cảnh giác bằng cách xông vào cuộc họp cổ đông của Tập đoàn Cheong A mà không báo trước, cô giả vờ trước báo giới rằng họ vẫn đang hạnh phúc trong hôn nhân.

spoil penthouse iii chong cu chong moi hoi ngo co giao seo jin phan ung nhu the nao - anh 0
Sự hội ngộ của mối tình tay ba nghiệt ngã

Sau đó, Cheon Seo Jin tiết lộ rằng cô có bằng chứng rằng Ju Dan Te đã ở hiện trường vụ giết người của Logan Lee, buộc anh ta phải chấp nhận yêu cầu của cô. Sau khi ký một hợp đồng, trong đó họ đồng ý giả một cuộc hôn nhân bình thường vì mục đích kinh doanh, Cheon Seo Jin bắt đầu chuyển đến sống với Ju Dan Te tại Hera Palace.

Trong khi đó, Ha Yoon Cheol đã tìm đến những gã tài phiệt Hera Palace và cầu xin được cho trở lại. Với ánh mắt ớn lạnh, Ha Yoon Cheol tuyên bố: "Tôi đã quyết định rằng từ bây giờ, Tôi sẽ trở thành một kẻ cặn bã thực sự trong số những kẻ cặn bã''. Sau đó, anh đã thuyết phục được Ju Dan Te về lòng trung thành của mình bằng cách nói: ''Chỉ có thể trả thù khi bạn có quyền lực, tiền bạc và các mối quan hệ. Hiện tại, tôi chỉ muốn sống sót''.

spoil penthouse iii chong cu chong moi hoi ngo co giao seo jin phan ung nhu the nao - anh 0
Ju Dan Te đã chế nhạo Ha Yoon Cheol với tư cách là chồng hiện tại của Cheon Seo Jin - vợ cũ của Ha Yoon Cheol

Hình ảnh mới được phát hành từ tập sắp tới của bộ phim, Ju Dan Te sử dụng sức mạnh mới của mình đối với Ha Yoon Cheol bằng cách gọi anh ta đến nhà của mình. Ngay khi đến nơi, Ju Dan Te đã chế nhạo Ha Yoon Cheol với tư cách là chồng hiện tại của Cheon Seo Jin - vợ cũ của Ha Yoon Cheol. Cố ý thể hiện tình cảm, anh nở một nụ cười mãn nguyện khi nhìn Yoon Cheol.

Trong khi đó, Ha Yoon Cheol bất lực nhìn lại cặp đôi với ánh mắt trống rỗng còn Cheon Seo Jin thì tức giận trước sự xuất hiện bất ngờ của chồng cũ. Tình huống khó xử có thể cảm nhận được đặt ra câu hỏi tại sao Ju Dan Te lại mời Ha Yoon Cheol đến nhà của họ và tại sao Ha Yoon Cheol đột nhiên lại có những hành động khác lạ đối với Ju Dan Tae?

spoil penthouse iii chong cu chong moi hoi ngo co giao seo jin phan ung nhu the nao - anh 0
Tại sao Ju Dan Te lại mời Ha Yoon Cheol đến nhà của họ và tại sao Ha Yoon Cheol đột nhiên lại có những hành động khác lạ đối với Ju Dan Tae?

Các nhà sản xuất của Penthouse III đã khen ngợi diễn xuất của cả ba diễn viên: "Kim So Yeon, Uhm Ki Joon và Yoon Jong Hoon là những diễn viên vô cùng thu hút có thể vừa ấm vừa lạnh."

Hơn thế, họ cho rằng: ''Hãy để ý xem điều gì sẽ xảy ra từ các mối quan hệ vướng mắc giữa Ju Dan Te - một kẻ vô cùng tham vọng, Cheon Seo Jin - một người khao khát trả thù và Ha Yoon Cheol - người có động cơ vô cùng bí ẩn.''

Tiếp tục đón xem Penthouse III phát sóng vào lúc 22g00 thứ sáu hằng tuần trên siêu ứng dụng giải trí VieON

Penthouse III tập 2: Seo Jin về bên Dan Tae, nhưng sốc nhất phải là màn tái sinh của Logan Lee

Hậu trường Penthouse III tập 2: Hội chị đại giằng co, cận cảnh cô giáo Seo Jin rơi từ vách đá nguy hiểm

Khi giới tài phiệt Penthouse và Mine là nhân vật hoạt hình: Ai gây bất ngờ nhất?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ