Spoil cực gắt Penthouse III: Chị đẹp Su Ryeon gục ngã trước "con chồng"

Những hình ảnh mới của Penthouse III đã được hé lộ với sự xung đột của chị đẹp Su Ryeon

Penthouse III đã phát hành những hình ảnh mới nhất về một cảnh hỗn loạn trong tập phim sắp tới!

Trong phim, Han Ji Hyun vào vai Ju Seok Kyung, cô con gái bất chấp sự tàn nhẫn của ác nhân Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon), còn Lee Ji Ah vào vai Shim Su Ryeon - người thực sự quan tâm cô như con ruột.

spoil cuc gat penthouse iii chi dep su ryeon guc nga truoc con chong - anh 0
Penthouse III đã chia sẻ khoảnh khắc căng thẳng giữa hai nhân vật trong tập phim sắp tới  

Nhà sản xuất Penthouse III đã chia sẻ khoảnh khắc căng thẳng giữa hai nhân vật. Họ đang đối mặt với nhau trước bàn trang điểm của Shim Su Ryeon. Seok Kyung nhìn chằm chằm vào cô ấy với thái độ rất tức giận và đôi mắt sắc bén cùng sự phẫn uất. Bị sốc trước hành vi của cô con gái, Shim Su Ryeon cuối cùng ngã quỵ xuống sàn và đặt tay lên trái tim đang đau đớn của mình cùng khuôn mặt cô tái đi.

Seok Kyung là trở ngại lớn nhất trên con đường trả thù Ju Dan Tae của cô và người xem đang tự hỏi liệu cô có thể vượt qua cơn khủng hoảng này hay không?

spoil cuc gat penthouse iii chi dep su ryeon guc nga truoc con chong - anh 0
Sự xung đột của họ diễn ra liên tiếp

Lee Ji Ah và Han Ji Hyun là hai diễn viên luôn tiếp thêm năng lượng cho bộ phim Penthouse III, trước cảnh quay căng thẳng này, họ đắm mình vào dòng cảm xúc mà không có bất kỳ tiếng cười nào và diễn xuất vô cùng nhập vai ngay khi phim bắt đầu quay. Đặc biệt, họ có thể khắc họa một cách tinh tế những cảm xúc khác nhau của các nhân vật, những người đang bị cuốn vào những xung đột ngày càng gay gắt.

spoil cuc gat penthouse iii chi dep su ryeon guc nga truoc con chong - anh 0
Trong tập phim vừa rồi Seok Kyung đã bị Shim Su Ryeon kiểm điểm trước toàn trường

Các nhà sản xuất của bộ phim nhận xét: ''Shim Su Ryeon, người đấu tranh để duy trì sự mạnh mẽ, đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn khi điểm yếu lớn nhất của cô ấy là tình mẫu tử bị đe dọa. Hãy theo dõi để biết được xung đột giữa Shim Su Ryeon và Seok Kyung sẽ ảnh hưởng như thế nào trong sự trả thù của Shim Su Ryeon trong tương lai''.

Tiếp tục đón xem Penthouse III phát sóng vào lúc 22g00 thứ sáu hằng tuần trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ