Song Luân thừa nhận ghét làm 'tra nam' trong 'Yêu trước ngày cưới'

"Yêu trước ngày cưới" do VieON sản xuất quy tụ dàn cast tài năng cùng cốt truyện hấp dẫn, đã nhanh chóng tạo ra một cơn sốt với mọt phim Việt.

Phim cuốn hút khán giả từng tập với những tình tiết dồn dập, diễn biến bất ngờ và diễn xuất ấn tượng của các diễn viên. Sau khi phát sóng tập 3-4, "Yêu trước ngày cưới" bây bão bằng những cú plot twist mà không ai ngờ tới. Mối quan hệ giữa Nhật Phương (Minh Trang), Huy Hoàng (Song Luân), Mạnh Dũng (Quốc Anh) và Minh Anh (Nhã Phương) rối như tơ vò.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt toàn bộ mạch phim, Minh Trang và Song Luân xây dựng nhân vật tự nhiên mà không gượng gạo. Tuy nhiên, Song Luân cũng cho biết anh không có nhiều thiện cảm về nhân vật Huy Hoàng.

song luan thua nhan ghet lam tra nam trong yeu truoc ngay cuoi - anh 0
Minh Trang và Song Luân xây dựng nhân vật tự nhiên mà không gượng gạo.

Song Luân cho biết: "Ban đầu xem phim, tôi không thích nhân vật Huy Hoàng. Tôi là tuýp người hơi truyền thống, khá trân trọng những giá trị người khác mang đến cho mình. Các nhân vật trong phim mang nhiều ý kiến trái chiều, tranh luận. Tôi cảm thấy không có nhân vật nào sai cả chỉ là quan điểm và cách sống của mỗi người khác nhau thôi".

Thậm chí, Song Luân bày tỏ không đồng ý Huy Hoàng có bạn gái 10 năm mà vẫn tán tỉnh Nhật Phương. "Tôi không ủng hộ Huy Hoàng lắm. Tôi mất rất nhiều thời gian tranh luận với đạo diễn khi đứng trên phương diện người xem. Khi được dặn không được xét trên cái tôi bản thân, tôi nhập vai vào nhân vật và hiểu ra có nhiều thứ nó đến như số phận".

song luan thua nhan ghet lam tra nam trong yeu truoc ngay cuoi - anh 0
Song Luân bày tỏ không đồng ý Huy Hoàng có bạn gái 10 năm mà vẫn tán tỉnh Nhật Phương.

Những tập đầu của Yêu trước ngày cưới thu hút khán giả với mô-típ tổng tài điên cuồng theo đuổi nữ chính, tuy nhiên phim có thêm yếu tố thực tế là "ngoại tình trước đám cưới" khiến nội dung mới lạ và hấp dẫn hơn hẳn.

Tình nhân là mối quan hệ không ràng buộc được người ta tạo ra để ngỡ là bảo vệ tình cảm và quyền lợi của mình nhưng thường lại là nguyên nhân khiến nhiều người tổn thương.

Đón xem tập 5 phim Yêu Trước Ngày Cưới vào lúc 20:00, ngày 24/11 trên ứng dụng VieON. Xem ngay tại đây!

Siêu ứng dụng giải trí VieON chuyên cung cấp những nội dung giải trí độc quyền và có bản quyền trên đa thiết bị tại Việt Nam. VieON không chỉ sở hữu kho phim điện ảnh, bom tấn Hollywood, phim bộ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc... mà còn có các gameshow, chương trình trực tiếp, giải đấu thể thao và hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước lên gần 200.000 giờ giải trí. Truy cập http://vieon.vn/ hoặc tải ứng dụng trên Google Play và Apple Store để tận hưởng một thế giới giải trí dành cho riêng bạn.

'Yêu Trước Ngày Cưới' - tập 3-4: Nhã Phương bán nhà của Song Luân

'Yêu Trước Ngày Cưới' hé lộ mối tình văn phòng Minh Trang - Quốc Anh

Khán giả khẳng định 'Yêu Trước Ngày Cưới' hay hơn bản gốc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ