Logo VieZ

Song Luân mất 6 múi

Thanh Hà Nguyễn|

Body của Song Luân bây giờ đã khác, đốt cháy thêm hàng vạn trái tim fan nữ.

Mới đây, Song Luân chia sẻ hình ảnh mới trên trang Facebook của mình, lần này không chỉ là một chiếc ảnh khoe vẻ nam thần như mọi khi mà còn một bức ảnh khoe body cực "cháy".

Nam diễn viên đăng kèm dòng trạng thái khiến nhiều trái tim fan nữ mê đắm: "Ảnh này anh thấy hơi mờ, nhưng mà mờ...?"

song luan mat 6 mui - anh 0
Xin phép điền vào chỗ trống chữ "lem", đáp án liệu có phải "mờ lem"?

Mặc dù nổi tiếng là vừa có sắc lại còn có body đẹp, anh luôn nằm trong top những sao nam Việt sở hữu body 6 múi, thế nhưng lần này Song Luân không còn 6 múi nữa rồi! Chiếc cơ bụng của Song Luân chính thức lên con số 8, từ nay hãy gọi là Song Luân "8 múi".

song luan mat 6 mui - anh 0
Bỏng mắt với chiếc cơ bụng 8 múi lại còn chụp ở dưới hồ bơi từ Song Luân.

Đây không phải là lần đầu Song Luân khoe cơ bắp đẹp không thua kém bất kỳ nam thần châu Á, trước đó nam diễn viên cũng từng khoe cơ bụng đẹp từ đời thường đến phim ảnh.

song luan mat 6 mui - anh 0

song luan mat 6 mui - anh 0

Song Luân tên thật là Nguyễn Trường Sinh, sinh năm 1991, là diễn viên, ca sĩ. Sở hữu ngoại hình nam tính với chiều cao 1m8 và gương mặt điển trai cùng lúm đồng tiền sâu mỗi khi cười chính là vũ khí giúp anh chinh phục khán giả. Dù debut với vai trò ca sĩ nhưng gia tài phim ảnh của Song Luân cũng có khá nhiều bộ phim nổi bật như: Quý cô thừa kế, Hậu duệ mặt trời (bản Việt), Lật mặt: 3 chàng ngự lâm, Cây táo nở hoa,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ