Logo VieZ

Song Luân có tiến bộ diễn xuất sau khi thoát vai trong "Thanh Sói"?

Phúc Logic|

Từ "Thanh Sói" đến "Nhà Bà Nữ", Song Luân có nhiều tiến bộ trong diễn xuất dù tuyến vai chưa đa dạng.

Trong Thanh Sói, anh vào vai tên côn đồ có tình yêu sâu đậm với một trong những nữ chính của phim. Đến Nhà Bà Nữ, anh vào vai một tay Việt kiều... có tình yêu sâu đậm với một trong những nữ chính của phim. Chắc phải gọi Song Luân là Ryan Gosling của điện ảnh Việt, vì anh này toàn vào vai những chàng trai đẹp mã khổ vì tình. 

song luan co tien bo dien xuat sau khi thoat vai trong thanh soi - anh 0

Thanh Sói ra mắt tháng 12, đến tháng 1 đến Nhà Bà Nữ xuất trận, nên khán giả cũng dễ so sánh diễn xuất của Song Luân trong hai phim. Xét về đất diễn, anh có nhiều thời lượng xuất hiện hơn do đóng tuyến John - người yêu của nữ chính Ngọc Nhi (Uyển Ân). Trái với hình tượng lầm lì, bặm trợn trong phim trước, chàng John dịu dàng, đằm thắm, thể hiện những lời nói và cử chỉ ngọt ngào với cô bạn gái. 

song luan co tien bo dien xuat sau khi thoat vai trong thanh soi - anh 0

Trên các diễn đàn như Facebook, TikTok,... nhiều khán giả đồng cảm với cặp Ngọc Nhi - John. So với chuyện tình có kết bi thảm của anh và Rima Thanh Vy trong Thanh Sói, câu chuyện gà bông trong Nhà Bà Nữ tạo được nhiều thiện cảm. Vai diễn của Song Luân tươi sáng, nhẹ nhàng hơn, từ đó giúp khán giả tập trung hơn vào diễn xuất của anh thay vì cơ bắp và những phân cảnh cần nắm đấm.

Khi trả lời báo chí, Song Luân chia sẻ: "Làm việc với anh Thành khiến mình phải reset những kiến thức diễn xuất từ trước, bắt đầu lại mới nguyên. Anh Thành mang đến những áp lực trên phim trường lắm! Nhiều lúc mình nằm thở giữa sàn, tự hỏi sao cảnh quay lại khó khăn đến vậy?"

song luan co tien bo dien xuat sau khi thoat vai trong thanh soi - anh 0

Đến Nhà Bà Nữ, Trấn Thành có ưu ái để Song Luân được thể hiện nhiều hơn. Những lời thoại, các diễn xuất của Song Luân cũng được trích dẫn lại nhiều trên mạng xã hội. Trong khi đó, vai trong Thanh Sói của anh bị quên lãng, do đạo diễn Ngô Thanh Vân quá tập trung khai thác tuyến nữ chính. Trên nhiều nền tảng, khán giả dành lời khen có cánh cho anh:

- Song Luân dạo này diễn hay quá!

- Vai John của Song Luân không quá lạ, nhưng mình rất đồng cảm!

- Đóng chung với Uyển Ân ngọt quá, nhiều lần Song Luân lấn át cả bạn diễn.

- Có thể xem Song Luân là chàng thơ mới của điện ảnh Việt không?

Song Luân (Nguyễn Trường Sinh) sinh năm 1991, là diễn viên, ca sĩ, nhà soạn nhạc của Việt Nam. Năm 2019, anh đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc tại Giải thưởng hàn lâm sáng tạo Châu Á. Ngoài diễn xuất, Song Luân tham gia nhiều chương trình như Người ấy là ai, The Masked Singer,...

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ