Song Ji Hyo - Gary "chặt chém" nhau và những câu chuyện thú vị trong Xin Nhờ Tủ Lạnh

Trong các mùa Xin Nhờ Tủ Lạnh, dàn khách mời với những câu chuyện thú vị từng là điểm thu hút của chương trình này.

Mới đây, Xin nhờ tủ lạnh bị đánh giá là chất lượng giảm sút, độ thu hút của chương trình rớt "thảm hại" so với 6 mùa trước. Một trong số những lý do là format đã thay đổi nhiều khiến khán giả yêu thích Xin nhờ tủ lạnh không còn mặn mà.

Ở những mùa trước, chương trình này được xem là talkshow ẩm thực - nơi các nghệ sĩ và khách mời sẽ ngồi xuống trò chuyện, ăn uống với nhau chứ không quá nhiều trò chơi như hiện tại.

Song Ji Hyo - Gary "chặt chém" nhau trên show

Trong một tập phát sóng, Song Ji Hyo và Gary là 2 khách mời từ Hàn Quốc tham gia Xin nhờ tủ lạnh. Cả hai trò chuyện rất ăn ý với Hà Cảnh cũng như các nghệ sĩ Trung Quốc khác. Khi MC Hà Cảnh nhắc đến vấn đề gần đây có nhiều bạn trẻ Trung Quốc đổi tên, Song Ji Hyo cũng tiết lộ lý do cô quyết định thay đổi tên của mình.

song ji hyo gary chat chem nhau va nhung cau chuyen thu vi trong xin nho tu lanh - anh 0

Nữ diễn viên cho biết, tên trước đây của cô rất khó đọc nên bản thân muốn đổi một cái tên dễ gọi hơn. "Hồi đó, phim Trái tim mùa thu rất nổi và họ Song rất nhiều. Nếu thêm vào bộ 'Ji' thì sẽ có cảm giác thông minh nên tôi đổi tên" - Song Ji Hyo kể.

Tiếp lời, Gary nói nhờ đổi tên nên vận may của Song Ji Hyo rất tốt. Về phần bố mẹ nữ diễn viên, cả hai rất vui khi con gái đổi tên mới. Ngoài ra, Song Ji Hyo cũng tiết lộ, cô là một người nấu ăn không ngon nhưng rất giỏi làm việc nhà. Khi liên tục bị Gary trêu, Song Ji Hyo không ngại "chặt chém" với đồng đội trong Running Man của mình.

MC quyền lực nhất Cbiz Hà Cảnh cũng hào hứng kể câu chuyện đổi tên của mình. Anh cho biết ngày xưa từ ngữ không đa dạng như hiện tại nên không thể dánh máy tên của anh, trên tivi cũng không gõ được nên có lúc, nhà đài phải dùng chữ viết tay.

"Họ nói tên tôi khó đọc quá, mà tôi còn làm chương trình cho thiếu nhi nên bảo tôi đổi tên đi. Tôi về nói với bố, ông có chút buồn vì rất thích cái tên của tôi. Dù vậy, ông tôn trọng nghề nghiệp của con trai nên đồng ý cho tôi đổi tên. Nhìn thấy bố buồn, tôi quyết định không đổi nữa" - Hà Cảnh tâm sự.

Vương Gia Nhĩ "phát cuồng" khi gặp Dương Tử

Trước đây, Dương Tử từng tham gia Xin nhờ tủ lạnh với vai trò khách mời. Vương Gia Nhĩ - một trong những thành viên cố định của chương trình là fan Dương Tử nên khi thấy nữ diễn viên xuất hiện, anh liên tục la hét đến mức Hà Cảnh cũng bất ngờ.

Anh còn cầm bảng cổ vũ Dương Tử và liên tục có biểu cảm ngại ngùng khi trò chuyện với thần tượng. Khi đó, fan liên tục trêu Vương Gia Nhĩ khi anh là người "đu idol thành công": Vừa được nói chuyện, vừa được ngồi cùng bàn ăn.

Tiết lộ đặc biệt của Hà Cảnh về Ngô Hân

Trong tập 4 mùa 5, Hà Cảnh từng tiết lộ một câu chuyện đặc biệt về Ngô Hân. Cả hai có nhiều dịp để hợp tác với nhau, đặc biệt là trong chương trình Happy Camp - Khoái lạc đại bản doanh. Hà Cảnh nói, khi khám phá tủ lạnh của Ngô Hân trong chương trình có rất nhiều đường nâu.

song ji hyo gary chat chem nhau va nhung cau chuyen thu vi trong xin nho tu lanh - anh 0
Hà Cảnh.

"Happy camp có nhiều trò chơi đòi hỏi thể lực, rồi những áp lực quay hình hay những cơn đau của kỳ sinh lý nên càng vất vả hơn. Nhưng gia tộc vui vẻ chúng tôi chưa bao giờ nghe Ngô Hân than mệt mỏi, than đau bụng trong suốt quá trình quay hình.

Ban đầu, em ấy chỉ phải uống 1 viên thuốc mỗi khi có cơn đau xuất hiện nhưng sau này, phải uống đến 4 viên mới có thể quay tiếp. Nhưng những chuyện như vậy, em ấy không để chúng tôi biết và cũng không nghĩ rằng tôi đã biết chuyện" - Hà Cảnh kể.

song ji hyo gary chat chem nhau va nhung cau chuyen thu vi trong xin nho tu lanh - anh 0
Ngô Hân.

Những chia sẻ của nam MC khiến Ngô Hân nhận được rất nhiều lời khen. Cư dân mạng cho rằng, một nghệ sĩ luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, không làm ảnh hưởng mọi người cần được trân trọng.

Triệu Lệ Dĩnh khóc nức nở trên show

Ở mùa trước, Triệu Lệ Dĩnh từng khóc nức nở trên show vì không muốn để 2 thành viên của Xin nhờ tủ lạnh rời đi. Cụ thể, khi mọi người đang ăn uống vui vẻ, 2 thành viên của chương trình thông báo sẽ rời đi vì sắp tới có lịch trình khác. Nghe xong, Triệu Lệ Dĩnh buông đũa và khóc nức nở.

Xin Nhờ Tủ Lạnh mùa 7 bị chê "thảm hại", nguyên nhân do Triệu Lệ Dĩnh và thành viên INTO1?

Xem gì tuần này: Chờ đón T-ara tái hợp trên Knowing Brothers, Triệu Lệ Dĩnh có thay đổi ở Xin Nhờ Tủ Lạnh?

Tham gia Xin Nhờ Tủ Lạnh, Triệu Lệ Dĩnh khiến fan xuýt xoa vì quá cẩn thận

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ