Song Hye Kyo và Lee Min Ho hẹn hò?

Hình ảnh Song Hye Kyo và Lee Min Ho ngồi cạnh nhau thân mật tại buổi trình diễn Fendi ở New York đã trở thành tâm điểm của sự kiện.

Mặc dù chưa từng có tác phẩm hợp tác chung hoặc gặp nhau tại các sự kiện công khai, hai ngôi sao vẫn tỏ ra thoải mái và trò chuyện một cách tự nhiên, không ngại ống kính truyền thông.

song hye kyo va lee min ho hen ho - anh 0
Song Hye Kyo và Lee Min Ho ngồi cạnh nhau trong sự kiện thời trang.  

Sự tương tác của họ ngay lập tức chiếm lĩnh internet. Nhiều hashtag liên quan đến Song Hye Kyo và Lee Min Ho dàn trải trên Twitter. Thậm chí, truyền thông xứ Hàn đăng tải bài viết thúc giục bộ đôi kết hợp trong tương lai gần.

Tin đồn hẹn hò giữa cặp sao được bàn luận nhiều hơn khi Lee Min Ho từng chia sẻ muốn có cơ hội làm việc cùng đàn chị. Anh thậm chí còn nói rằng nếu phải chọn mẫu người lý tưởng thì đó chính là Song Hye Kyo.  

song hye kyo va lee min ho hen ho - anh 0
Tương tác của cả hai nhận về nhiều sự quan tâm.

Trong cuộc phỏng vấn với Asia Star, Lee Min Ho tiết lộ anh muốn làm việc cùng với nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời, Song Hye Kyo. Tài tử sinh năm 1987 công khai coi cô là mẫu người lý tưởng. Tuyên bố này được đưa ra ngay sau khi Lee Min ho và Bae Suzy chia tay còn Song Hye Kyo ly hôn Song Jong Ki. Nói về Song Hye Kyo, Lee Min Ho tiết lộ thêm:

"Tôi thực sự muốn làm việc với mẫu người lý tưởng của mình, tiền bối Song Hye Kyo. Mặc dù cô ấy có phong cách thanh lịch và đẳng cấp, khí chất của cô ấy cũng mạnh mẽ và tài năng diễn xuất xuất sắc. Nếu chúng tôi diễn cùng nhau, tôi nghĩ mình có thể học được nhiều điều từ chị Song Hye Kyo nhưng có lẽ tôi có nhiều điều lo lắng khi làm việc cùng chị ấy".

Chưa hết, Lee Min Ho tiết lộ thêm về người phụ nữ lý tưởng của mình. Ngôi sao Người thừa kế nói bạn gái lý tưởng của anh không cần cao nhưng phải có nước da trắng. Nửa kia cần sự trưởng thành trong tính cách nhưng vẫn có nét dễ thương. "Mẫu người lý tưởng của tôi là cô gái lớn tuổi hơn tôi, trưởng thành trong suy nghĩ nhưng vẫn rạng rỡ, tươi sáng" – anh chia sẻ.

Lee Min Ho kém Song Hye Kyo 6 tuổi, anh đã diễn xuất được gần 20 năm và gây được sự chú ý với vai diễn trong các bộ phim truyền hình đình đám như Vườn sao băng, Người thừa kế, Thợ săn thành phố, Huyền thoại biển xanh, Quân vương bất diệt…

Xuất hiện lần đầu với vai trò nhân vật chính vào năm 1995, Song Hye Kyo ngày càng nổi tiếng và tỏa sáng trong nhiều bộ phim đình đám như Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc, Hậu duệ mặt trời, Gió mùa đông năm ấy, Vinh quang trong thù hận…

Isaac bất ngờ được Lee Min Ho Đồng Nai năn nỉ xin kết bạn Facebook

Phản ứng của Lê Dương Bảo Lâm khi “gặp” Lee Min Ho tại “2 Ngày 1 Đêm”: “Trời ơi, tôi đó!”

Anh Dương Lâm Đồng Nai và Lee Min Ho có 1 điểm chung "y chang" nhau đáng sợ này...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ