Song Hye Kyo tái hợp biên kịch 'Gió mùa đông năm ấy'

Nữ diễn viên Song Hye Kyo đang tích cực xem xét lời đề nghị góp mặt trong dự án mới do biên kịch Noh Hee Kyung chấp bút.

Xports News đưa tin, Song Hye Kyo đã được mời đóng chính trong tác phẩm mới của biên kịch Noh Hee Kyung và hiện tích cực cân nhắc tham gia.

Trước đó, cả hai đã từng làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình "Worlds Inside" (2008) và bộ phim truyền hình đình đám "That Winter, The Wind Blows" (Gió mùa đông năm ấy) phát hành năm 2013.

song hye kyo tai hop bien kich gio mua dong nam ay - anh 0
Ở hiện tại, tác phẩm mới của Noh Hee Kyung chưa được tiết lộ tên chính thức, song hiện khán giả đặt nhiều kì vọng vào sự tái hợp của Song Hye Kyo và nữ biên kịch sau hơn 1 thập kỉ.

Trước các thông tin này, một nguồn tin từ công ty quản lý của Song Hye Kyo, UAA, chia sẻ: "Chúng tôi đã nhận được bản tóm tắt và đề án từ công ty sản xuất bộ phim mới. Nữ diễn viên đang tích cực xem xét lời đề nghị".

Tác phẩm mới của biên kịch Noh Hee Kyung sẽ miêu tả những cảnh đời thực của những cá nhân trong ngành phát thanh truyền hình. Dự án ghi lại niềm đam mê của những người đã trải qua lịch sử đầy biến động về sự ra đời của làng giải trí Hàn Quốc.

song hye kyo tai hop bien kich gio mua dong nam ay - anh 0
Song Hye Kyo đàm phán đóng phim mới của biên kịch “Gió mùa đông năm ấy" gây xôn xao mạng xã hội.  

Nếu nhận lời, đây sẽ là dự án mới nhất của Song Hye Kyo sau khi xác nhận trở lại màn ảnh rộng với phim "Dark Nuns", cũng như vai cameo (khách mời) trong phim "Mọi thứ sẽ thành hiện thực" của biên kịch Kim Eun Sook (Suzy, Kim Woo Bin đóng chính).

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ