Song Da Eun khẳng định không tham gia vào bê bối Burning Sun

Sau hàng loạt tin đồn liên quan tới vụ bê bối Burning Sun, Song Da Eun cầu xin khán giả chấm dứt những đồn đoán ác ý.

song da eun khang dinh khong tham gia vao be boi burning sun - anh 0
Song Da Eun giải thích rằng vai trò của cô tại đây chỉ là xác định những vị khách đã đặt bàn trước và đeo dây ở cổ tay cho họ. Cô chỉ làm việc tại Monkey Museum trong một tháng và sau đó tham gia bữa tiệc kỷ niệm với tư cách khách mời.

"Trong những năm qua, tôi chưa bao giờ tham gia vào bất kỳ 'câu lạc bộ ma tuý' hay bất kỳ hành vi cụ thể nào liên quan tới ma tuý", nữ diễn viên giải thích về công việc ngắn ngủi của mình tại Monkey Museum - một quán bar tiếp khách từng do Seungri điều hành, "Một học sinh ở trường mời tôi đi ăn tối và Seungri cũng có mặt ở đó. Kể từ buổi gặp gỡ này, tôi nhận được cuộc gọi nhờ giúp đỡ mở quán bar. Tôi đồng ý vì nghĩ rằng nó không phải vấn đề gì lớn", Song Da Eun cho biết.

song da eun khang dinh khong tham gia vao be boi burning sun - anh 0
  Về những cáo buộc liên quan tới bê bối Burning Sun, người tình tin đồn của Jimin (BTS) khẳng định tất cả là sai sự thật. "Những tin đồn cho rằng tôi làm việc tại đó với tư cách tuyển dụng phụ nữ, làm điều xấu hoặc hẹn hò với ai đó có liên quan đều là sai sự thật. Xin đừng cho rằng tôi là người của cậu lạc bộ hoặc tôi đã sử dụng ma tuý", ngôi sao sinh năm 1991 khẳng định.  
song da eun khang dinh khong tham gia vao be boi burning sun - anh 0
Mặc dù Song Da Eun từng lên tiếng phủ nhận hẹn hò với ngôi sao K-Pop này nhưng những chi tiết trong các video mà cô đăng tải lại khiến nhiều khán giả nghi ngờ. Vào năm 2023, tin đồn hẹn hò giữa cặp sao cũng từng nổ ra sau khi khán giả phát hiện nhiều điểm trùng hợp bất ngờ về những món nội thất trong nhà, địa điểm...

Giải thích cho sự trùng hợp này, ngôi sao sinh năm 1991 cho biết: "Có nhiều người nói về việc tôi đăng ảnh cũ nhưng tôi nghĩ dù tôi đăng ảnh lên vào hôm nay thì họ vẫn cho rằng đó là hình ảnh đã cũ. Họ không biết một ngày của tôi như thế nào nên tôi cũng không phản hồi".

Go Joon Hee sự nghiệp tụt dốc vì tấm ảnh selfie cùng Seungri

HyunA thách thức dư luận khi bạn trai dính đến Burning Sun

Chồng Park Shin Hye bị réo tên giữa bê bối Burning Sun

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ