Logo VieZ
|

Son Ye Jin chia sẻ về những khó khăn trong 22 năm diễn xuất: Cảm thấy cô đơn khi đứng trước ống kính

Mica

|

Son Ye Jin thú nhận rằng, qua thời gian, càng ngày gánh nặng của cô về trách nhiệm với sự nghiệp càng tăng.

Trong một chương trình thực tế Hàn Quốc gần đây, Son Ye Jin đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt để quảng bá cho bộ phim mới của mình: Thirty Nine. Cũng tại đây, nữ diễn viên đã tiết lộ lý do vì sao cô chỉ tham gia 30 dự án trong 22 năm sự nghiệp diễn xuất của mình. Cô giải thích: "Không có quá nhiều phim dành cho các diễn viên nữ. Không ai bảo tôi phải làm việc này nhưng tôi cảm thấy như mình đang gánh vác trách nhiệm một mình".

Ảnh - 620e35f1da16f70011faaff0

Son Ye Jin chia sẻ cô cảm thấy mình như một bác sĩ chuẩn bị vào phòng phẫu thuật mỗi khi vào phòng tắm để rửa tay và giải thích rằng cô sẽ chuẩn bị cho việc quay phim kĩ lưỡng như vậy: "Khi có một cảnh tình cảm, tôi phải kiểm soát lý trí của mình. Tôi thậm chí còn trở nên cung kính khi đi rửa tay. Đây là cách tôi sẵn sàng để thể hiện nhân vật tốt. Tôi cố gắng hết sức khi quay phim giống như một võ sĩ quyền anh khi họ bước vào sàn đấu".

Ảnh - 620e35f0236ce30035ebcadc

Ngôi sao Hạ Cánh Nơi Anh tiết lộ rằng cô sẽ thức dậy lúc 6 giờ hoặc 7 giờ sáng mỗi ngày và đi dạo quanh công viên nghe nhạc vài ngày trước khi quay một cảnh tình cảm. Nữ diễn viên nói rằng cô rất lo lắng và chia sẻ: "Tôi luôn có một nỗi sợ hãi khi nghĩ rằng 'Liệu tôi có thể làm tốt điều này không? Điều gì sẽ xảy ra nếu cảm xúc của tôi không ổn định trong quá trình quay phim?' Tôi đã từng muốn chạy trốn không biết bao nhiêu lần. Nhưng mặt hạn chế của nghề này là không ai có thể giúp bạn. Nó thực sự cô đơn khi bạn đứng trước ống kính. Việc lặp đi lặp lại chuyện này liên tục khiến tôi muốn bỏ chạy nhưng rồi tôi phải nỗ lực rất nhiều để hoàn thành công việc này."

Ảnh - 620e35ef236ce30035ebcadb

Son Ye Jin đã mơ ước trở thành diễn viên từ khi còn học cấp 2 và may mắn được ra mắt trong lĩnh vực điện ảnh. Chỉ trong nháy mắt, nữ diễn viên giờ đã ngoài 40 tuổi. Nói về gánh nặng đối với sự nghiệp của bản thân, Son Ye Jin chia sẻ: "Tôi có ý thức về trách nhiệm đối với một dự án cũng như kỹ năng diễn xuất mà tôi phải thể hiện. Tôi phải thể hiện được rằng bản thân đã có sự cải thiện nhưng mức độ phát triển của mỗi người là có giới hạn. Tôi cảm thấy rằng có những tiêu chuẩn và kỳ vọng mà tôi phải đáp ứng nên thật khó cho tôi".

Ảnh - 620e35efda16f70011faafee

Nữ diễn viên chia sẻ rằng gánh nặng tăng dần theo thời gian, và nó khác với khi cô ấy còn là một tân binh chỉ bận tập trung cho diễn xuất: "Một tháng trước khi phim công chiếu, tôi không thể ngủ được. Tôi biết rất rõ rằng chỉ vì tôi không ngủ không có nghĩa là bộ phim sẽ thành công nhưng tôi rất lo lắng khi nghĩ về các nhân viên và các bạn diễn đã phải vô cùng nỗ lực. Tôi lo lắng nghĩ, 'Điều gì sẽ xảy ra nếu bộ phim thất bại?' Vì vậy, căng thẳng này liên tục lặp lại".

Ảnh - 620e35efda16f70011faafef

Son Ye Jin vừa có sự trở lại với bộ phim Thirty Nine, đóng cùng Jeon Mi Do và Kim Ji Hyun. Trong phim, nữ diễn viên vào vai Cha Mi Jo, một bác sĩ da liễu có trụ sở tại Gangnam. Jeon Mi Do hóa thân thành Jung Chan Young, một giáo viên dạy diễn xuất từng có ước mơ trở thành diễn viên. Mặt khác, Kim Ji Hyun đóng vai giám đốc cửa hàng mỹ phẩm Jang Joo Hee. Ba người họ sống cuộc sống êm đềm, hòa thuận với nhau. Tuy nhiên, cuộc sống hoàn hảo như bức tranh của họ dần bị đe dọa khi bắt đầu xuất hiện những biến cố không mong muốn.

Thirty Nine hiện đang phát sóng tối thứ 4, 5 hàng tuần.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn tin: Naver

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ