Logo VieZ

Sơn Tùng làm gì trong ngày kỷ niệm?

Huỳnh|

Vào khoảng cuối ngày, Sơn Tùng đã có màn "tấn công" bất ngờ bằng loạt ảnh khoe visual điển trai nhân dịp kỷ niệm ngày debut.

Sơn Tùng làm gì trong ngày kỷ niệm?

Ngày 7/10 vừa qua chính là ngày Sơn Tùng MTP debut tròn 9 năm, một hành trình dài anh và SKY đã cùng nhau đồng hành. Để mừng ngày kỷ niệm của nam ca sĩ, các SKY đã trending Twitter chúc mừng kỷ niệm 9 năm debut của Sơn Tùng.

son tung lam gi trong ngay ky niem - anh 0
Sơn Tùng xuất hiện với visual lạ lẫm.

Mặc dù từ sáng các SKY đua nhau chúc mừng kỷ niệm của Sơn Tùng, tuy nhiên nam ca sĩ vẫn "im phăng phắc". Người hâm mộ nóng lóng đợi anh sẽ có tiết mục gì để ăn mừng. 

Vào khoảng cuối ngày, Sơn Tùng đã có màn "tấn công" bất ngờ bằng loạt ảnh khoe visual điển trai nhân dịp kỷ niệm ngày debut.  Trên trang Instagram hơn 6,3 triệu lượt theo dõi, giọng ca Muộn rồi mà sao còn đăng tải bài viết kỷ niệm 9 năm ngày chính thức gia nhập làng giải trí.

son tung lam gi trong ngay ky niem - anh 0
Sơn Tùng buộc tóc lãng tử mừng ngày debut.

Sơn Tùng viết: Ngày hôm nay có tí gọi là đặc biệt! 7/10/2012 - 7/10/2021. 9 năm! Một chặng đường không quá dài không quá ngắn nhưng đủ để Tùng được học, được lớn khôn lên từng ngày! Cảm ơn những lời chúc mọi người dành cho Tùng ngày hôm nay nhé".

son tung lam gi trong ngay ky niem - anh 0
 Sơn Tùng cũng chuẩn bị một background với hoa và bóng bay.

Đối với Sơn Tùng, hành trình 9 năm không quá dài cũng không quá ngắn, nhưng nó đủ để anh trưởng thành theo từng ngày. Cuối lời, nam ca sĩ không quên gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã chúc mừng anh và luôn theo dõi hành trình của anh. 

son tung lam gi trong ngay ky niem - anh 0
Nam ca sĩ không quên gửi lời cảm ơn đến mọi người.

Xuất hiện trong ngày kỷ niệm, Sơn Tùng tung bộ ảnh diện vest sang trọng và lịch lãm, kèm theo kiểu tóc cột lãng tử trông khá lạ lẫm. Có thể thấy, sau thời gian giãn cách, mái tóc Sơn Tùng đã dài trông thấy đến mức có thể buộc về phía sau. Sơn Tùng cũng chuẩn bị một background mừng ngày kỷ niệm với hoa tươi và bóng bay trong gian phòng. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ