Sơn Tùng - Hải Tú lâu rồi mới chung một khung hình

Đã rất lâu rồi, Sơn Tùng cùng Hải Tú mới cùng xuất hiện trong một khung ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, Sơn Tùng đã đăng tải lên trang cá nhân các hình ảnh mới cùng nhân sự của M-TP Entertainment. Sau nhiều loạt ảnh bị chê bai phong độ vẻ ngoài có phần "xuống cấp", nam nghệ sĩ đã xuất hiện trở lại và nhận về nhiều lời khen với vẻ ngoài bảnh bao, điển trai.

son tung hai tu lau roi moi chung mot khung hinh - anh 0
Hình ảnh mới nhất được Sơn Tùng đăng tải.

Đáng chú ý, trong số các hình ảnh được Sơn Tùng đăng tải, netizen đã nhanh chóng phát hiện ra sự xuất hiện của Hải Tú bên "chủ tịch" cùng các nhân sự của công ty. Đây được xem là lần hiếm hoi cô cùng Sơn Tùng cùng xuất hiện trong một khung ảnh sau ồn ào drama tình ái Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm gây chấn động VBiz hồi đầu năm 2021 đến giờ. 

son tung hai tu lau roi moi chung mot khung hinh - anh 0
Sơn Tùng và Hải Tú hiếm hoi cùng xuất hiện trong một khung ảnh.

Được biết, sau nhiều ồn ào trong liên tiếp hai năm qua, Hải Tú cùng Long Halo hiện là hai nghệ sĩ còn lại hoạt động dưới quyền quản lý độc quyền của M-TP Entertainment. Trải qua nhiều drama, cô nàng hiện vẫn được xem là đang "giậm chân" sự nghiệp, chỉ thi thoảng xuất hiện trên mạng xã hội và nhận về nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

son tung hai tu lau roi moi chung mot khung hinh - anh 0
Hải Tú.
son tung hai tu lau roi moi chung mot khung hinh - anh 0
Drama tình ái xoay quanh Sơn Tùng - Hải Tú và Thiều Bảo Trâm từng là tâm điểm làm dậy sóng mạng xã hội suốt một thời gian dài.

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, sinh ngày 5/7/1994 tại Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn, các bản hit của nam ca sĩ có thể kể đến như "Em Của Ngày Hôm qua", "Lạc Trôi", "Hãy Trao Cho Anh",...

Đáng đọc: FC Đen Vâu vừa phát 1 tín hiệu, nhưng lại là dành cho... Sơn Tùng

Mới sáng nay: Sau Hải Tú, lại có thêm một "nhân vật" được Sơn Tùng đăng đàn chúc mừng sinh nhật

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ