Sơn Tùng: 'Có những hôm đi tắm mà quên tắm luôn, tất cả chỉ vì 1 thói quen lạ lạ'

Chia sẻ

Giờ đây, dân tình đã phát hiện ra Sơn Tùng không chỉ hát hay mà còn rất biết cách tấu hài.

Sau những drama lùm xùm về việc sống chung và động tay động chân với "gà cưng" Hải Tú. Thì vừa qua, Sơn Tùng đã bắt đầu trở lại công việc. Anh có một buổi ca hát và livestream cùng với MC Quang Bảo để trò chuyện cũng như quảng cáo cho một nhãn hàng.  

Khi trò chuyện, Quang Bảo đặt ra nhiều câu hỏi, trong đó, anh đã hỏi giọng ca "Muộn rồi mà sao còn" rằng: "Có bao giờ vừa tắm vừa hát thật to không?".

Ngay lập tức, không cần suy nghĩ nhiều, Sơn Tùng đã hài hước nói: "Có những hôm đi tắm mà quên tắm luôn chỉ đứng hát thôi, xong rồi mới sực nhớ, dầu gội đang trên nửa đầu, thế mới khổ chứ, chảy đến đây cay hết mắt rồi mới nhớ ra là đang tắm".

Có thể thấy, anh có một niềm đam mê bất diệt với âm nhạc, dù ở trong nhà tắm, Sơn Tùng vẫn hát đến nỗi quên cả việc mình đang tắm. Đoạn trò chuyện này của Sơn Tùng cùng MC Quang Bảo đã nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi rất hiếm khi thấy Sơn Tùng trò chuyện một cách thoải mái đến vậy, nên ai nấy cũng thích thú và mong anh sẽ tiết lộ thêm nhiều điều thú vị về mình hơn nữa trong những lần xuất hiện sau. 

son tung co nhung hom di tam ma quen tam luon tat ca chi vi 1 thoi quen la la - anh 0

Quan điểm làm nghề của Sơn Tùng: 'Nếu cứ copy, tôi đã mất tích lâu rồi'

OMG đây không phải clip fan tự chế: Jay Park cover không-lệch-nhịp-nào hit Sơn Tùng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ