Logo VieZ

Social Star Gali TV trải qua 15 ngày vô gia cư ở Đức, suýt mất trắng 50 triệu đồng

Social Star Gali TV kể chuyện drama với chủ nhà trọ và bật mí nguyên nhân khiến cô phải trải qua 15 ngày vô gia cư

Social Star Gali TV trải qua 15 ngày vô gia cư ở Đức, suýt mất trắng 50 triệu đồng

Gali TV chia sẻ câu chuyện "đầy drama" với chủ nhà trọ tại nước Đức khiến nhiều người hoang mang. Nơi Gali đang ở tên là "Clausen - khu này giống như một ngôi làng nhỏ, nhà xây theo phong cách cổ, có quang cảnh đẹp, không khí trong lành". 

Sự việc bắt đầu từ việc nước thải trong nhà vệ sinh không chảy xuống mà trào ngược lên. Nguyên nhân gây nghẹt nước là do chiếc máy lọc nước. Lúc đầu, cô nghĩ do bị nghẹt cống nên mua những chất giúp thông cống để khắc phục. Tuy nhiên, cách này vẫn không giúp xử lý được vấn đề.

Sau đó, Gali tìm đến người cho thuê nhà để trình bày về vấn đề. Lúc này, ông chủ phòng tỏ vẻ khó chịu và bảo Gali tự sửa chiếc máy. Tuy nhiên, nữ Social Star không dám tự ý sửa chữa. Vì ở Đức khi thuê nhà nếu hệ thống đường nước bị hư sẽ làm ảnh hưởng đến nhiều nhà khác và phải đền bù rất lớn. Hơn nữa, luật ở nước này không cho phép người thuê nhà tự ý sửa chữa.

social star gali tv trai qua 15 ngay vo gia cu o duc suyt mat trang 50 trieu dong - anh 0
Drama tại Đức của Gali TV khiến nhiều người bức xúc.

Sau nhiều lần thương lượng, cuối cùng ông chủ phòng và cô quyết định chia đôi chi phí sửa chữa. Thế nhưng, việc sửa đường nước tốn rất nhiều thời gian nên cô và bạn phải dọn ra khách sạn ở tạm với chi phí rất mắc.

Cô nàng chia sẻ, việc sửa các đường nước tại Đức rất phức tạp: "Riêng ở Đức, những dịch vụ như thế này là dịch vụ xa xỉ. Không có nhiều thợ nên đặt thợ rất phiền". Mức tiền sửa chữa dịch vụ này có khả năng lên đến 53 triệu đồng. Hơn thế nữa, điều vô lý mà cô phải trải qua là thợ đến sửa không mang theo dụng cụ nhưng cô vẫn phải trả hơn 1 triệu cho công "ghé đến nhà".

social star gali tv trai qua 15 ngay vo gia cu o duc suyt mat trang 50 trieu dong - anh 0
Gali suýt phải gánh chi phí hơn 50 triệu vì chủ nhà vô tâm.

Điều đáng nói, cả hai ông chủ phòng trọ đều rất vô tâm và không chịu trách nhiệm khi đồ dụng trong nhà họ hư. "Mà các bạn biết không, ngày mà ông chủ mở cái máy đó ra, ông coi thử bên trong có kẹt gì không để đổ lỗi cho Gà. Nếu không có ai người Đức để nói với ổng thì chắc chắn ổng đổ hết cho tụi mình. Còn ông chủ nhà thật lại càng khủng khiếp hơn. Ông đó không quan tâm luôn, kệ luôn, muốn làm gì thì làm". 

Cuối clip, YouTuber Gali TV khuyên những ai có ý định du học tại Đức thì nên thuê nhà theo loại hình khác để tránh những chuyện như trên. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ