Logo VieZ

Số phận của "Chúa tể diệt tiết tấu" - Kiều Minh Tuấn sẽ đi về đâu?

Thiên Bảo

|

Kiều Minh Tuấn chỉ trong tập 1 của "2 Ngày 1 Đêm" đã gắn mác "Chúa tể diệt tiết tấu" khiến đồng đội chỉ muốn tránh xa.

Chỉ mới tập 1 của chương trình "2 Ngày 1 Đêm", trong 6 khách mời "cạ cứng" của chương trình, Kiều Minh Tuấn đã bị gắn mác "Chúa tể diệt tiết tấu" khiến đồng đội chỉ muốn tránh xa còn khán giả thì vô cùng thích thú.

Bởi vì anh chàng chỉ toàn quăng "miếng lạnh" khiến đồng đội và không khí xung quanh anh chàng "đóng băng".

so phan cua chua te diet tiet tau kieu minh tuan se di ve dau - anh 0
Kiều Minh Tuấn - "Chúa tể diệt tiết tấu" của "2 Ngày 1 Đêm".

Cụ thể khi Dương Lâm, Ngô Kiến Huy và Kiều Minh Tuấn trên chuyến xe đò của "hội những người xui" khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh xuống Hà Tiên (Kiên Giang), nhằm giúp không khí trên xe không trầm lại, Dương Lâm đã gợi ý cả hội cùng nhau làm thơ về những địa điểm xe đi ngang qua.

so phan cua chua te diet tiet tau kieu minh tuan se di ve dau - anh 0
Chuyến xe của hội "Xui nhưng vui".

Khi đi ngang Nhà thờ Đức Bà, Kiều Minh Tuấn là người đầu tiên "mở bát" cho bài thơ "cực kỳ hài hước" của bộ ba nhưng chỉ với câu đầu tiên "Nhà thờ Đức Bà kìa" của anh khiến Dương Lâm và chàng Bắp chỉ biết "chết lặng". 

so phan cua chua te diet tiet tau kieu minh tuan se di ve dau - anh 0

Trong khi Dương Lâm phản ứng câu thơ của Kiều Minh Tuấn không thể thành thơ thì Ngô Kiến Huy cũng hết sức đồng tình mà chất vấn chàng diễn viên: "Thơ ngũ giác hả?".

so phan cua chua te diet tiet tau kieu minh tuan se di ve dau - anh 0
"Thơ ngũ giác hả?".  

Sửa sai cho câu thơ ngang ngược của mình, Kiều Minh Tuấn bồi tiếp cho câu lục mà Dương Lâm vừa đề ra: "Nơi đây đẹp quá đi thôi", bằng câu bát: "Nhìn là biết liền Nhà thờ Đức Bà". Câu thơ khiến Dương Lâm và Ngô Kiến Huy chỉ muốn loại ngay Kiều Minh Tuấn ra khỏi chương trình.

Cứu lại những "miếng thơ rớt" của mình, bộ ba quyết định chuyển sang ca hát sau khi xe chạy ngang qua Nhà hát Thành phố (Thành phố Hồ Chí Minh). Bài hát "Sài Gòn đẹp lắm" là bài cả ba chọn để thể hiện nhưng phiên bản này sao mà "lạnh" quá!

Đặc biệt, khi cả 6 người đang bàn tán sôi nổi về những ưu thế dành cho đội mang ba chiếc rương về trước, Kiều Minh Tuấn chốt hạ màn bàn luận bằng câu nói: "Không nghe người ta nói hả? Đi sớm về khuya" khiến ngay cả Trường Giang chung đội cũng không cứu được anh.

so phan cua chua te diet tiet tau kieu minh tuan se di ve dau - anh 0
Đi sớm về khuya???

Chỉ mới tập 1 của chương trình "2 Ngày 1 Đêm" và với mác "Chúa tể diệt tiết tấu" của mình, liệu số phận của Kiều Minh Tuấn sẽ đi về đâu trong hành trình sắp tới?

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ