Logo VieZ

SNSD nhá teaser comeback: Bị so sánh với TWICE, center YoonA sáng bừng khung hình.

Tabie|

SM Entertaiment đăng tải Teaser #2 MV FOREVER 1, nhá hàng màn tái xuất đầy màu sắc của Girl 's Generation.

Ngày 04/8, Công ty giải trí SM đã đăng tải Teaser thứ 2 của MV FOREVER 1 sau khi đã đồng loạt đổi ảnh đại diện trên các tài khoản mạng xã hội của nhóm nhạc Girls' Generation để thông báo lần tái xuất này của nhóm nhạc nữ hàng đầu này vào tháng 7.

"FOREVER 1" có ý nghĩa to lớn đối với SONE – những người âm mộ của nhóm nhạc SNSD khi được xem là món quà kỷ niệm đánh dấu lời hẹn ước 15 năm trong sự nghiệp của 8 cô gái Gen 2 đầy tài năng.

Im YoonA tiếp tục khẳng định cho thương hiệu "Center quốc dân" khi xuất hiện rực rỡ trong lần tái xuất khiến cả người hâm mộ lẫn cư dân mạng không thể ngừng xuýt xoa trước vẻ đẹp của mình:

- YoonA đẹp kiểu tiên tử ý, 15 năm rồi không già đi.

- Center YOONA coemback. Cháy quá chị ơi, sáng bừng đội hình luôn á.

- Ỏ ỏ aurora center sáng bừng ạ

snsd nha teaser comeback bi so sanh voi twice center yoon a sang bung khung hinh - anh 0
Im YoonA với visual sáng bừng khung hình.

Teaser rực rỡ của Girls' Generation nhận được sự chú ý của cư dân mạng, tuy nhiên concept này lại vấp phải nhiều sự so sánh vì hình ảnh màu sắc và sôi động thường xuất hiện trong những lần comeback của nhóm nhạc Twice.

snsd nha teaser comeback bi so sanh voi twice center yoon a sang bung khung hinh - anh 0
Hình ảnh album của SNSD được cho rằng giống với concept của nhóm nhạc khác.

Album lần này cũng được xem là đặc biệt chưa từng có tiền lệ ở Kpop khi có mặt đủ 8 thành viên của SNSD mặc dù thành viên Seohyun và Sooyoung đã không còn thuộc quyền quản lý của SM Entertaiment.

Sự xuất hiện của đầy đủ các thành viên trong poster chính thức cũng như lịch trình tái xuất khiến người hâm mộ vô cùng xúc động sau nhiều thời gian chờ đợi. 

snsd nha teaser comeback bi so sanh voi twice center yoon a sang bung khung hinh - anh 0
Girls' Generation tái xuất với đầy đủ 8 thành viên. 

Girls' Generation sẽ chính thức phát hành bài hát chủ đề cùng album "FOREVER 1" vào ngày 5/8 và có sân khấu trở lại trên MCOUNTDOWN vào tuần sau.

Trở lại 5 năm kể từ khi phát hành album Holiday Night, FOREVER 1 được kì vọng sẽ làm nên chuyện trong lần ra mắt này khi được fandom xây dựng nhiều hoạt động tiếp ứng hùng hậu nhằm kỷ niệm 15 năm sự nghiệp ca hát của nhóm nhạc nữ quốc dân - Girls' Generation.

SNSD ra mắt vào ngày 5/8/2007, với đĩa đơn Into the New World từ album phòng thu đầu tay Girls' Generation. Nằm trong số những nhân vật nổi bật của Hàn Quốc và các nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, Girls' Generation đã giành được nhiều lời khen ngợi và được mệnh danh là "Nhóm nhạc quốc dân" ở Hàn Quốc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ