Snowdrop hé lộ kết cục buồn, netizen nguy cơ khóc "lụt nhà"?

Jisoo và Jung Hae In sẽ gặp nhiều đau khổ qua điểm này?

Snowdrop kể về câu chuyện tình tuyệt vọng xuyên thời gian với bối cảnh tại Seoul năm 1987 xoay quanh hai nhân vật Suho (Jung Hae In) - sinh viên trường đại học danh tiếng MyeongDae. Snowdrop có được một đội ngũ sản xuất khá chắc tay đứng đằng sau là đạo diễn của phim là Jo Hyun Taek - người đã làm nên thành công cho Đại Nghiệp hay Học Đường 2013. Trong khi biên kịch của phim là Yoo Hyun Mi, "mẹ đẻ" của kịch bản Mặt Nạ Cô Dâu. 

snowdrop he lo ket cuc buon netizen nguy co khoc lut nha - anh 0

Jung Hae In vào vai cậu sinh viên ưu tú Su Ho, người đột nhiên xuất hiện tại ký túc xá đại học nữ trong tình trạng bị thương đẫm máu. Jisoo của BLACKPINK vào vai Young Ro, một sinh viên của trường đại học nữ, người đã che giấu và chăm sóc vết thương cho Su Ho ngay trong khi đối mặt với tình huống nguy hiểm và có sự giám sát chặt chẽ từ phía ký túc xá.

snowdrop he lo ket cuc buon netizen nguy co khoc lut nha - anh 0

Đoạn teaser mới được tung ra bắt đầu bằng cảnh Young Ro sử dụng máy cassette để ghi lại cảnh mình thổ lộ tình cảm với Su Ho. Young Ro ngượng ngùng giấu mình dưới tấm chăn: "Em đã từng thắc mắc rằng mọi người sẽ muốn nói gì khi phát hiện mình đã yêu từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng ngay khi nhìn thấy anh, em đã biết. Những ánh nhìn trong chốc lát mà tim em như quặn thắt trong lồng ngực. Đây có thể là thứ mà họ gọi là mối tình đầu?".

snowdrop he lo ket cuc buon netizen nguy co khoc lut nha - anh 0

Cuốn phim thoáng qua với những giây phút ngọt ngào của mối tình lãng mạn và rồi Young Ro lo lắng hỏi Su Ho: "Chúng ta sẽ gặp lại nhau, phải không?".

snowdrop he lo ket cuc buon netizen nguy co khoc lut nha - anh 0

Tuy nhiên, khung hình bỗng tối sầm lại khi máy quay cắt, và còn lại chỉ Su Ho một mình lắng nghe lời thú nhận được ghi băng người yêu. Ánh mắt anh tràn ngập những sự đau khổ và lo lắng. Su Ho bắt đầu rơi nước mắt và trả lời: "Chúng tôi?".

Snowdrop sẽ ra mắt vào ngày 18/12 lúc 22g00.

Đang tính "làm chuyện ấy" thì nhạc dừng lại, biên kịch có trêu đùa Ji Soo và Jung Hae In quá không?

Jung Hae In và Ji Soo nói về Snowdrop: "Là dự án khó nhằn nhất về mặt diễn xuất"

Jisoo và Jung Hae In bùng nổ chemistry, ngượng ngùng nhìn nhau trong teaser Snowdrop!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ